Tin tức

3 phương pháp “VÀNG” mở cửa linh hoạt và tiện lợi của khóa KAADAS

Có thể bạn đã biết về các cách mở cửa của khóa cửa kỹ thuật số Kaadas Đức. Vậy bạn có biết mức độ bảo mật tối tân và hiện đại của Kaadas đạt tới mức nào không? Bài viết này sẽ lí giải chi tiết và cụ thể 3 cách mở cửa thông dụng và nhanh chóng của khóa cửa kỹ thuật số Kaadas.

Pass word:

Kaadas K8-T

Đây là phương pháp bảo mật cơ bản đã xuất hiện ở nhiều vật dụng như điện thoại, két sắt, hộp quà… Dạng bảo mật bằng cách thiết lập chuỗi kí tự hoặc số tạo thành mật khẩu giờ đây đã được ứng dụng vào nhiều khóa cửa nhà điện tử.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của dòng khóa cửa kỹ thuật số Kaadas nằm ở khả năng tạo mã số ảo. Một dãy mật khẩu ngắn thì sẽ dễ bị đoán, 1 dãy số quá dài thì độ tiện dụng lại giảm đi. Vì vậy, Kaadas đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống Fake Password.

Ngoài 6 chữ số tạo mật khẩu chính xác, bạn có thể ấn thêm bất kì chữ số nào vào trước hoặc phía sau mật khẩu thật mỗi lần mở khóa. Như vậy, kẻ gian sẽ hoàn toàn không thể biết được đâu là mật khẩu thật mở cửa vào nhà bạn.

Thẻ từ (Thẻ RFID):

làm thẻ từ khóa cửa

Khóa cửa thẻ từ Kaadas K7

Đây là phương pháp dùng để nhận diện thường bắt gặp ở các văn phòng, công ty lớn bởi sự tiện dụng, nhanh chóng.

Tuy nhiên có một thực tế là, nếu không được mã hóa, thẻ từ thông thường sẽ rất dễ dàng để sao chép. Bởi vậy, khi ứng dụng vào khóa cửa nhà, việc bạn đánh mất thẻ cũng giống như chìa cơ, tạo sơ hở cho kẻ gian sử dụng với mục đích đột nhập.

khóa cửa kỹ thuật số Kaadas đã khắc phục sơ hở này. Thẻ từ RFID của Kaadas được mã hóa và chỉ có duy nhất thẻ này có thể kết nối với khóa để mở cửa.

Vì vậy, dù cùng là sử dụng thẻ từ mở cửa nhưng sự khác biệt về chất lượng và tính năng bảo mật của Kaadas vượt trội hơn hẳn so với các dòng khóa khác trên thị trường.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khóa cửa vân tay thẻ từ giá tốt

Vân tay:

mua khóa vân tay ở đâu

Sử dụng ngón tay hay nói cách khác là đường vân tay để nhận diện chủ nhân là một bước tiến đột phá của công nghệ hiện đại. Bởi tính an ninh và chính xác của nó gần như tuyệt đối, khi mà mỗi người trên thế giới chỉ có duy nhất 1 dấu vân tay và không trùng lặp với bất kì ai.

Không nằm ngoài xu thế, khóa cửa kỹ thuật số Kaadas đã sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển – công nghệ dẫn dầu về độ bảo mật hiện nay cho mỗi chiếc khóa tung ra thị trường. Đây là công nghệ được 135 ngân hàng toàn cầu và các hãng Smartphone lớn như Nexus, Huawei, Oppo… tin dùng.

Khắc phục được những yếu điểm của công nghệ vân tay cũ về tốc độ và khả năng bảo mật chống sao chép. Thông qua các tầng bảo mật điện dung, nhiệt độ và áp suất từ cơ thể con người; cảm biến và tái tạo mô hình các đường vân tay. Vì vậy không thể làm giả cũng như sao chép. Với tốc độ mở khóa chỉ trong tích tắc 0,5s và độ chính xác 99%; khóa Kaadas là lựa chọn cho mọi ngôi nhà tiện nghi và hiện đại 🏘

——-

Kaadas Việt Nam – Công ty phân phối khóa cửa kỹ thuật số cao cấp Đức chính hãng

☎ Hotline 24/7:  0388.778.778

🌏Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

 

 

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!