Bạn biết gì về công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học FPC mà Kaadas sử dụng?

Khóa Kaadas như chúng ta vẫn biết là một trong những thương hiệu sản xuất khóa cửa vân tay cao cấp hàng đầu của Đức. Với những thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tinh tế. Đi cùng chất lượng bền bỉ tiêu chuẩn Đức. Và tất nhiên không thể bỏ qua tính năng bảo mật tuyệt vời của công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học FPC – Thụy Điển mà Kaadas ứng dụng. Tất cả chính là chìa khóa mang đến sự thành công của tên tuổi này trên thị trường.

Ngày hôm nay, hãy cùng Kaadas Việt Nam khám phá một trong những yếu tố quyết định giá trị của mỗi mẫu khóa Kaadas đang được tin dùng. Đó chính là công nghệ cảm biến vân tay tay sinh trắc học FPC –Thụy Điển. Liệu công nghệ này có gì đặc biệt để Kaadas lựa chọn? Cũng như mang đến được sự an tâm đến từng khách hàng khi sử dụng?

>>> Tại sao không nên mua khóa thông minh xách tay

Công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học FPC

Đặc điểm công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học FPC của khóa Kaadas

FPC là tên viết tắt của công ty bảo mật hàng đầu thế giới: Fingerprint Cards. Được biết đến như là một trong những tên tuổi lừng lẫy nhất. Song ít ai biết rằng. Để đạt được những thành tựu to lớn ngày hôm nay. FPC đã phải trải qua không ít gian nan. Cũng như những sự từ chối hợp tác đến từ không ít ông lớn công nghệ. Mà trong đó nổi tiếng nhất chính là Samsung.

Ra đời từ năm 1997 tại Thụy Điển. Trải qua hơn 20 năm phát triển, FPC đã trở thành ông trùm trong công nghệ bảo mật. Trong đó, dấu ấn đặc biệt phải kể đến công nghệ cảm biến vân tay mà thương hiệu Kaadas đang ứng dụng.

Trong thực tế, trên thế giới có không ít đối tác đang sử dụng công nghệ từ FPC. Không riêng gì Kaadas, những tên tuổi khác như: LG, Oppo, Nexus,… Và để có thể thành công trở thành đối tác tin cậy cho nhiều thương hiệu lớn. Công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học FPC của khóa Kaadas có đầy đủ những ưu điểm khẳng định về chất lượng lẫn tính năng bảo mật. Cụ thể như là:

+ Khả năng nhận dạng vân tay cực nhanh, chỉ tốn chưa đến 0.5 s

+ Khả năng nhận diện vân tay giả chính xác

+ Bảo mật cực tốt mang đến an tâm cho người sử dụng

+ Tỉ lệ nhận diện lỗi vân tay cực thấp chưa đến 0.01

>>> Lắp ổ khóa thông minh tại trường học – Giải pháp an ninh hữu hiệu

Công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học FPC

Khóa Kaadas – Đại diện tiêu biểu của ứng dụng công nghệ FPC

Được xem là đại diện tiêu biểu nhất trong ứng dụng công nghệ FPC. Kaadas cũng hiện đang là một trong các đối tác hàng đầu của ông trùm công nghệ đến từ Thụy Điển. Trong suốt những năm đồng hành. Những thành tựu mà khóa thông minh Kaadas ghi nhận không thể thiếu sự góp mặt của công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học FPC. Và đến hiện tại, đây vẫn đang là một trong những yếu tố giúp khóa Kaadas đứng vững vàng trên thị trường.

Mọi vấn đề thắc mắc khác liên quan đến công nghệ của khóa Kaadas. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn ngay tại:

Kaadas Việt Nam – 01688 778 778

Trân trọng!

 

Một suy nghĩ về “Bạn biết gì về công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học FPC mà Kaadas sử dụng?

  1. Pingback: Những quan điểm sai lầm khi đánh giá ổ khóa vân tay thông minh – Kaadas Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *