Tin tức

Tìm đại lý phân phối khóa cửa điện tử Kaadas

Bạn đang muốn trở thành đại lý phân phối khóa cửa điện tử mà không biết lựa chọn thương hiệu nào? Bạn chắc chắn sẽ bị thuyết phục bởi thương hiệu khóa cửa Kaadas?! Tại sao ư?

Khóa cửa điện tử Kaadas là thương hiệu lâu đời của Đức Tất cả các sản phẩm được sản xuất trên một quy trình nghiêm ngặt nên chất lượng sản phẩm cực kỳ cao. Kaadas đã trở thành một trong những thương hiệu khóa cửa công nghệ cao được yêu thích tại Việt Nam.

Khóa cửa điện tử Kaadas tìm đại lý phân phối

Khóa cửa điện tử Kaadas tìm đại lý phân phối

Có 3 lý do chính khiến Kaadas được yêu thích như vậy:

Lý do 1: Siêu bền

Do được sản xuất trong một dây chuyền hiện đại và nghiêm ngặt với các tiêu chuẩn Châu Âu chặt chẽ. Khóa Kaadas có độ bền rất cao và đặc biệt được bảo hành 2 năm từ nhà sản xuất.

Lý do 2: Sản phẩm cao cấp, mức giáo trung bình

Đối với những dòng sản phẩm trên thị trường của thương hiệu khác có chất lượng tương đương với Kaadas thì giá thành cao gấp 2 đến 3 lần. Khách hàng vô cùng hài lòng khi sở hữu Kaadas giống như một món đồ hời mua được cho gia đình mình vậy

Lý do 3: Công nghệ tiên phong

Khi thị trường khóa cửa điện tử đang ngày trở nên nóng sốt thì những công nghệ phá khóa cũng ra đời hàng loạt. Tuy nhiên đối với khóa vân tay Kaadas thì điều này gần như là không thể khi Kaadas luôn áp dụng công nghệ bảo mật của ngân hàng trên từng sản phẩm. Hơn thế nữa, một chiếc khóa Kaadas luôn được trang bị nhiều tính năng mở khóa như vân tay, mã số, thẻ từ, bluetooth,… Chính điều này khiến khóa cửa vân tay Kaadas được yêu thích khi có nhiều sự lựa chọn.

Chúng tôi cần tìm kiếm đại lý phân phối khóa cửa điện tử Kaadas. Bạn muốn trở thành đại lý phân phối chính hãng và 3 điều bạn chắc chắn sẽ nhận được khi nằm trong hệ thống của chúng tôi:

Điều 1: Hướng kinh doanh siêu tiềm năng, bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Khóa cửa điện tử là xu hướng của tương lai. Khi cuộc sống ngày trở nên bận rộn thì con người luôn muốn những thứ đơn giản và tiện ích. Khóa Kaadas giải quyết được vấn đề đó khi giải quyết được các vấn đề phiền hà như:

  • Quên không mang theo chìa khóa
  • Làm mất chìa khóa
  • Bảo mật an ninh cao
  • Thiết kế ngoại quan thẩm mỹ phù hợp với từng không gian của các căn hộ.

Bạn hãy nhìn các nước phát triển, hơn 50% dân số dùng tới khóa cửa điện tử và hơn một nửa trong số đó lựa chọn khóa cửa điện từ của Đức

Điều 2: Mô hình kinh doanh bền vững, không chạy theo xu hướng nhất thời:

Kaadas hiện tại có 3 trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Đức, Hàn Quốc và Trung Quốc. Với nhóm nhà nghiên cứu đông đảo dẫn đầu thị trường khóa cửa kỹ thuật số. Chúng tôi có hơn 50 nhà nghiên cứu, năng lực sản xuất với sản lượng lớn, thời gian nhanh.  Với hàng triệu khách hàng đang sử dụng sản phẩm trên toàn cầu. Kaadas một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực ”hệ thống kỹ thuật bảo mật an ninh cho ngân hàng”

Điều 3: Chi phí đầu tư hợp lý:

Thời gian hoàn vốn nhanh, lợi nhuận trung bình ổn định và dịch chuyển theo hướng tích cực.

VẬY KHI NÀO ĐẦU TƯ KAADAS LÀ PHÙ HỢP?

  • Không phải BÂY GIỜ thì BAO GIỜ?
  • Để đảm bảo quyền lợi cho các đại lý, Kaadas chỉ hạn chế một số lượng nhất định. Nên đầu tư ngay bạn sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho những đối tác tiên phong.
  • Kinh doanh là làm ngay! Đã bao nhiêu lần bạn chần chừ rồi quyết định bỏ dở ước mơ của mình?

Nhận thấy tín hiệu lạc quan từ thị trường cùng mong muốn mở rộng không ngừng. Kaadas luôn chào đón các cá nhân, tổ chức có cùng định hướng phát triển sản phẩm. Quyết định và hợp tác với Kaadas ngay thời điểm hiện tại để nắm bắt những quyền lợi chỉ có ở những người đi đầu bạn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm xin vui lòng tham khảo các nội dung dưới đây:
👉Website: https://kaadasvietnam.com.vn/
👉Email: sale@kaadasvietnam.com.vn
👉Hoặc inbox trực tiếp fanpage Kaadas – Khóa thông minh thương hiệu Đức
👉 Hotline: 0388.778.778

Share this Post!

Bài viết liên quan

0388.778.778
.
error: Content is protected !!