Tin tức

Tặng quà tân gia – tặng cả sự an toàn

Tặng quà tân gia – tặng cả sự an toàn

Bạn băn khoăn “nên mua quà gì mừng tân gia“? Hãy để Kaadas gợi ý cho bạn một món đồ “chất như nước cất” mà cũng ý nghĩa vô cùng này! Khóa thông minh

Nếu là bảo vệ an toàn cho ngôi nhà thì điều bạn nghĩ đầu tiên sẽ là? …

Vâng! Đó chính là hệ thống cửa và khóa cửa. Cửa đã có còn khóa có hoặc không, không quan trọng. Bạn vẫn có thể chọn nó làm món quà tặng bình an độc đáo.

Dĩ nhiên là không phải bê nguyên một bộ khóa truyền thống to kếch xù để tặng rồi. Bạn vẫn sẽ tặng khóa nhưng phải là dòng khóa hiện đại có tên khóa điện tử thông minh.

Khóa thông minh – Sức hút của món quà tân gia giàu ý nghĩa bình an mà  độc đáo

Tặng quà tân gia – tặng cả sự an toàn

Khóa thông minh hay còn gọi là khóa điện tử được hiểu đơn giản là dòng khóa hiện đại. Tích hợp hàm lượng công nghệ cao. Mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời về:

+ Tốc độ mở – đóng cửa.

+ Khả năng mở cửa tự động.

+ Mức độ kiểm soát an ninh – an toàn cho ngôi nhà…

Với khóa cửa thông minh người dùng không cần thiết phải thao tác nhiều bước rườm rà mà chỉ cần xác nhận nhanh gọn bằng thẻ từ, mã số, vân tay của chính mình hệ thống cửa sẽ tự động mở ra.

Thân khóa thông minh được thiết kế bởi lõi thép đặc mang đến sự chắc chắn cao, tiện ích cảnh báo nguy hiểm cho phép phát hiện kịp thời tình trạng đột nhập trái phép từ bên ngoài hay hỏa hoạn xảy ra trong căn nhà.

Những ngôi nhà có thiết kế hiện đại mà lắp thêm khóa cửa thông minh cũng giống như quý cô đeo trang sức gắn kim cương vậy, càng làm tôn thêm vẻ sang trọng cuốn hút.

Tặng quà tân gia – tặng cả sự an toàn

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!