Tin tức

Tại sao nên dùng hệ thống khóa cửa bằng vân tay Kaadas

Hệ thống khóa cửa bằng vân tay Kaadas là một trong những cái tên nổi tiếng trên thế giới đã khẳng định được thương hiệu của mình. Để hiểu rõ hơn về thế mạnh Kaadas, bài viết hôm nay sẽ chỉ ra những yếu tố tạo nên sự tin dùng đối dòng khóa hiện đâị này nhé.

An toàn và bảo mật cao

Yếu tố đầu tiên khi khách hàng quyết định chọn khóa cửa vân tay là phải đảm bảo an ninh.

  • Công nghệ sử dụng

Điểm nổi bật mỗi khi nhắc đến hệ thống khóa cửa bằng vân tay Kaadas phải kể đến công nghệ vân tay bán dẫn FPC Thụy Điển được hơn 135 ngân hàng nổi tiếng trên thế giới tin dùng. Đây là công nghệ tiên tiến nhất nhận dạng bởi vân tay, nhiệt độ, hình dáng của ngón tay nên khả năng làm giả hầu như không thể.

Trong khi đó các hãng khóa khác thường sử dụng công nghệ vân tay quang học rất dễ sao chép bởi đơn giản chỉ chụp vân tay làm dữ liệu nhận dạng.

hệ thống khóa cửa bằng vân tay

  • Đa phương thức mở cửa

Không chỉ mở cửa an toàn bằng vân tay, khóa Kaadas còn tích hợp nhiều phương thức mở cửa hiện đại trên một sản phẩm như: thẻ từ, mã số, chìa cơ, bluetooth hay remote. Việc này càng tăng tính bảo mật cho ngôi nhà hơn bao giờ hết. Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát an ninh bằng cách kiểm tra nhật ký ra vào thông qua ứng dụng điện thoại di động đã được kết nối với hệ thống khóa cửa bằng vân tay.

  • Thiết kế an toàn

Các loại khóa cửa Kaadas được thiết kế rất chắc chắn, từ hợp kim nguyên khối, số lượng chốt từ 2-5 chốt, cùng độ dày và kích thước gấp đôi loại khóa thông thường, đặc biệt thêm chốt hãm thường sâu và kín hơn nên việc phá khóa hầu như không thể. Thậm chí khi có lực bên ngoài tác động, hệ thống cảnh báo âm thanh của khóa sẽ được kích hoạt giúp chủ nhà hay hàng xóm xung quanh phát hiện sớm và khiến kẻ trộm cũng hoang mang.

Mang lại nhiều tiện ích

Bạn sẽ không còn lo lắng mất chìa khóa hay loay hoay tìm chìa để mở cửa như trước đây, chỉ với những thao tác đơn giản như đặt dấu vân tay đã đăng ký vào ổ vân tay là cửa mở ra nhanh chóng. Bạn cũng không cần cặm cụi khóa cửa sau khi vào nhà hay phải mất nhiều thời gian để mắt tới con trẻ, tính năng chốt cửa tự động và chốt an toàn cho trẻ em ở khóa Kaadas sẽ giải quyết vấn đề này.

Bên cạnh đó, bạn có thể phân quyền ra vào cho khách tới chơi nhà hay người thân, linh hoạt thêm hoặc xóa quyền này bất cứ lúc nào. Bởi khóa cửa thông minh vân tay Kaadas có lượng lưu trữ rất lớn, 100 vân tay, 100 thẻ từ và 10 mã số.

Thiết kế sang trọng

khóa cửa nhà bằng vân tay

Những sản phẩm của khóa Kaadas đều đơn giản, tinh tế nhưng vẫn rất sang trọng. Hãng đã mời nhà thiết kế của tập đoàn xe hơi đình đám BMW làm cố vấn thiết kế có Kaadas. Nên sẽ không có gì bất ngờ khi mỗi sản phẩm Kaadas đều mang nét mạnh mẽ, đẳng cấp, phù hợp với mọi không gian nội thất của ngôi nhà.

Đến đây hẳn bạn đã hiểu rõ được tại sao nên dùng hệ thống khóa cửa bằng vân tay Kaadas rồi phải không?. Để tham khảo thêm nhiều thông tin và sản phẩm của dòng khóa điện tử Kaadas, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Liên hệ đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm – Kaadas Việt Nam

☎ Hotline 24/7: 0388.778.778
🏠 Hệ thống Showroom:
– Showroom Hà Nội: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
– Showroom Hồ Chí Minh: Tầng 2 107 Lê Đức Thọ, P17, Gò Vấp, HCM
🌏Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!