Tin tức

So sánh khóa cửa thông minh Kaadas S500-C và Kaadas L7

Rất nhiều khách hàng của Kaadas đang phân vân giữa hai mẫu khóa tay cầm là Kaadas S500-C và Kaadas L7. Hãy cùng tìm hiểu sự giống và khác nhau trong bài viết này nhé.

Sự giống nhau giữa Kaadas S500-C và Kaadas L7

Tính năng mở khóa

Cả Kaadas S500-C và Kaadas L7 đều sở hữu 5 tính năng mở khóa: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, bluetooth. Cả hai mẫu khóa đều sở hữu tính năng nhận diện vân tay FPC Thụy Điển trứ danh, bảo mật tốt hơn và thời gian mở khóa chỉ chưa đến 0.5 giây.

Ngoài ra, cả hai mẫu khóa đều có thể mở khóa từ xa, kiểm tra lịch sử ra vào và cài đặt ngay trên APP thông qua bluetooth. Đây là tính năng rất tiện lợi và cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Chức năng mở rộng

Kaadas L7 black

Cả Kaadas S500-C và Kaadas L7 đều sở hữu những công nghệ bảo mật mở rộng vô cùng hiện đại bao gồm:

Mã số ảo: cho phép người dùng gõ các kí tự trước và sau mã số chính để mở khóa, ngăn chặn việc bị kẻ gian nhìn lén.
Mã số một lần: sau khi sử dụng sẽ bị vô hiệu hóa. Mã số này vô cùng hữu ích để chủ nhà có thể cung cấp cho khách.
Chốt riêng tư: ngăn chặn người dùng mở khóa từ bên ngoài, tận hưởng không gian riêng tư.
Chốt trẻ em: ngăn chặn trẻ em mở khóa từ bên trong để ra ngoài mà không có sự kiểm soát của người lớn.

Thiết kế

Cả Kaadas S500-C và Kaadas L7 đều sử dụng thiết kế tay cầm truyền thống. Đây là thiết kế cơ bản, được rất nhiều người dùng yêu thích bởi nó dễ dàng phù hợp với nhiều loại hình không gian, kiến trúc. Cả hai mẫu khóa đều được thiết kế bởi Georg Allmendinger, giám đốc sáng tạo của tập đoàn BMW danh tiếng. Điều đó khiến cho cả hai mẫu khóa mang trong mình sự hiện đại nhưng không kém phần mạnh mẽ, sang trọng.

Đặc biệt, với thiết kế vân tay trên tay cầm, việc mở khóa trên cả hai mẫu khóa đều rất tiện lợi. Người dùng chỉ cần một chạm đã có thể mở khóa dễ dàng.

Sự khác biệt giữa Kaadas S500-C và Kaadas L7

Thân khóa

Sự khác biệt lớn nhất trên Kaadas S500-C và Kaadas L7 đó là thân khóa. Kaadas S500-C sử dụng thân khóa bán tự động, không tự động chốt sau khi đóng cửa. Còn Kaadas L7 sử dụng thân khóa tự động, tự động chốt sau khi đóng cửa. Với những khách hàng ưa chuộng sự tiện lợi, Kaadas L7 là một lựa chọn tốt và phù hợp hơn.

Kaadas S500-C cũng có thân khóa to hơn, cần trên 11cm để lắp đặt. Kaadas L7 thì có kích thước nhỏ hơn, dễ dàng phù hợp với nhiều dòng cửa hơn.

Đặc biệt, Kaadas S500-C và Kaadas L7 có sự khác biệt về chất liệu bề mặt khóa. Nếu như Kaadas S500-C sử dụng vật liệu nhựa ABS chống bám bụi, mồ hôi, dấu vân tay, Kaadas L7 lại sử dụng kính cường lực chống xước hiệu quả. Nếu khách hàng muốn hướng tới thực tiễn sử dụng, Kaadas S500-C sẽ tiện lợi hơn khi không cần phải lau chùi, vệ sinh quá nhiều. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn một sự sang trọng, bóng bẩy, Kaadas L7 lại là lựa chọn tối ưu.

Tính năng khác

Về chốt riêng tư, giữa Kaadas S500-C và Kaadas L7 cũng có sự khác biệt. Chốt riêng tư trên L7 có thể sử dụng chìa cơ hoặc mã số chủ để mở, còn chốt riêng tư trên Kaadas S500-C không thể mở bằng bất kì phương thức nào.

Cách thức kích hoạt chức năng chốt riêng tư trên 2 khóa cũng có sự khác biệt. Kaadas L7 kích hoạt bằng cách nhấn giữ nút close. Kaadas S500-C kích hoạt bằng cách vặn núm xoay trên thân khóa. Với cách thức hoạt động khá khác biệt, người dùng nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng trước khi lựa chọn 1 trong hai mẫu khóa này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về 2 sản phẩm, vui lòng truy cập:

Kaadas L7
Kaadas S500-C

 

Share this Post!

Bài viết liên quan

Sản phẩm bán chạy

Zalo
.
error: Chức năng này đã được chặn!