Tin tức

Phân tích khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại là sản phẩm giúp bạn mở ra cuộc sống hiện đại và văn minh. Cùng phân tích kỹ hơn về sản phẩm này để thấy được những ưu điểm mà chúng mang lại.

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số. Các loại máy móc, thiết bị hiện đại đang dần thay thế hoạt động của con người. Bạn có thể điều khiển chúng thông qua một thiết bị điện tử duy nhất đó là điện thoại di động. Nếu trước đây có hệ thống ảnh sáng, điều hòa, dàn âm thanh thì nay có thêm cả khóa cửa điện tử thông minh.

khóa vân tay Kaadas S8 -7

Khóa cửa vân tay Kaadas mở khóa bằng bluetooth

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại là gì?

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại chính là sản phẩm khóa dùng điện thoại thông minh để điều khiển đóng, mở cửa cũng như theo dõi toàn bộ thông tin. Các sản phẩm khóa cửa thông minh trước đây thường được mở bằng mật khẩu, mã số, thẻ từ. Nay bạn có thêm một phương thức mở mới.

Điện thoại thông minh của bạn có thể điều khiển khóa cửa thông qua ứng dụng mà nhà sản xuất viết riêng cho việc mở khóa. Người sử dụng sẽ tải ứng dụng đó và thiết lập với khóa cửa nhà mình.

Cơ chế hoạt động của khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh dùng thiết bị điện thoại để điều khiển hoạt động với cơ chế kết nối thông qua Wifi hoặc Bluetooth. Chỉ có duy nhất người chủ có thể kết nối. Chủ nhà sẽ biết được các phím ảo để điều khiển khóa từ xa.

Không chỉ dừng lại ở đó, Smart key còn được tích hợp cảm biến. Nếu như có người tác động đến cửa, ngay lập tức sẽ có thông báo đến điện thoại của người dùng. Chẳng may điện thoại của bạn bị mất, khóa cửa thông minh cho phép bạn đổi mật khẩu từ xa. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn.

Nếu có bất cứ tác động nào đến khóa ngoài việc đóng mở cửa thì bạn cũng sẽ nhận được thông báo. Pin sắp hết trước 1 tháng, khóa sẽ báo về để người dùng chuẩn bị sạc pin.

Ưu điểm của khóa cửa điện tử thông minh

Khóa cửa điện tử thông minh dùng điện thoại để mở mang đến cho người dùng những điều sau đây:

  • Sự tiện lợi:

Bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến việc bị mất chìa, quên chìa, kẹt khóa, sử dụng ba bốn chiếc khóa mà vẫn không cảm thấy yên tâm. Bạn cũng có thể tạm biệt những chùm lỉnh kỉnh chìa khóa hàng chục chiếc lẫn lộn.

  • Sự an toàn:

Việc mở khóa không chỉ mở bằng một cách duy nhất là chìa khóa cơ. Tất cả các cách thức đều được bảo mật hoàn toàn. Đặc biệt là đối với điện thoại, việc quản lý và mở khóa lại càng an toàn hơn. Khóa được thiết lập chế độ truy cập vĩnh viễn hoạt tạm thời. Có bất cứ một sự tác động nào đến khóa người dùng cũng sẽ nhận được thông báo.

  • Sự sang trọng:

Thiết kế hiện đại và sang trọng của dòng khóa này mang đến sự khác biệt cho căn nhà của bạn.

>> Tham khảo ngay: Tân binh Kaadas – Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

Chọn mua sản phẩm khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại nào?

Kaadas – hãng khóa cửa thông minh đến từ Đức với các sản phẩm được tích hợp với thiết bị điện thoại cầm tay. Người dùng có thể mở khóa cửa bằng 5 cách vô cùng tiện lợi. Đó là: vân tay, mật mã, thẻ từ, Bluetooth và chìa cơ. Mọi thông tin sẽ được kết nối đến điện thoại di động thông qua  ứng dụng. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng khóa của Kaadas.

Sản phẩm khóa cửa vân tay của hãng vô cùng phong phú, phù hợp với mọi thiết kế ngôi nhà của bạn. Mức giá cũng đa dạng để phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Với những gì mà khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại sở hữu, đây chắc chắn là một sản phẩm mà bạn nên có cho ngôi nhà của mình.

Liên hệ cơ sở phân phối khóa Kaadas chính hãng tại:

🏠Showroom HN: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
🏠Showroom HCM: Tầng 2 107 Lê Đức Thọ, P17, Gò Vấp, HCM
📞Hotline 24/7: 0388.778.778
🌏Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!