Tin tức

Nhân đôi bảo mật với cơ chế Double Lock của khóa từ cửa ra vào Kaadas

Nếu khóa cổng, khóa cửa, két sắt,..vẫn không thể giúp bạn yên tâm với an ninh nhà ở. Cơ chế Double Lock của khóa từ cửa ra vào Kaadas sẽ giúp bạn hóa giải mối lo này. 

Cách thức hoạt động của cơ chế Double Lock

Ý nghĩa của Double Lock

double lock khóa từ cửa ra vào

Ở những gia đình sử dụng ổ khóa sắt bình thường, nhiều khi phải dùng tới 2 đến 3 ổ khóa, vừa lỉnh kỉnh phức tạp mà lại vẫn không đảm bảo an ninh. Bởi chỉ với một thao tác đơn giản, kẻ gian đã có thể phá khóa. Hoặc có những nhà lắp đặt tận 2 cánh cửa. Phía ngoài là cửa sắt, bên trong là cửa gỗ hoặc nhựa với ổ khóa riêng để đảm bảo an ninh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, những tên trộm tinh vi vẫn có thể đột nhập dễ dàng.

Thấu hiểu điều đó, hãng khóa từ cửa ra vào Kaadas của Đức đã thiết lập chế độ an ninh kép Double Lock lên các dòng khóa. Double Lock hay còn gọi là Khóa 2 lần giúp tăng cường lớp bảo mật của khóa. Vẫn chỉ là một ổ khóa, một cánh cửa nhưng mức độ an ninh lại được đảm bảo gấp bội.

Lí giải cách hoạt động 

Kaadas M9 3

Double Lock khi được kích hoạt hoạt động dưới dạng mở khóa 2 phương thức để vào được nhà. Mỗi một ổ khóa từ cửa ra vào Kaadas có thể mở được bằng nhiều cách: vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ. Tuy nhiên khi kích hoạt Double Lock, bạn phải sử dụng 2 cách mới có thể mở cửa. Hoặc vân tay – thẻ từ; hoặc thẻ từ – mã số; hoặc vân tay – mã số. Chính điều này sẽ khiến kẻ gian chùn bước. Bởi nếu giả mạo được một trong các cách thì cũng sẽ gặp khó khăn trước cách còn lại. Hơn nữa, đối với từng phương thức mở cửa cũng đã có sự bảo mật riêng. 

  • Đối với vân tay có sử dụng công nghệ FPC Thụy Điển chống sao chép, làm giả và nhận diện qua đặc trưng từng cơ thể người
  • Đối với thẻ từ, có sử dụng mã ngẫu nhiên trong thẻ nên rất khó để sao chép
  • Đối với mã số, tích hợp mã số ảo dài chống nhìn trộm và hack.

Có thể bạn sẽ cần: Thông tin chi tiết về ổ khóa điện tử

Cách cài đặt Double lock trên khóa từ cửa ra vào Kaadas

Để có thể kích hoạt cài đặt cơ chế Double lock trên khóa cũng rất đơn giản và dễ dàng. Các bước lần lượt phải thực hiện là:

  • Bước 1: Ấn **
  • Bước 2: Nhập mã số chủ (mã số giúp quản lý cài đặt chỉ chủ nhà mới có)

Mã số chủ ban đầu khi chưa thay đổi thường là 12345678

Với từng dòng khóa Kaadas mã số chủ có thể khác nhau. Bạn có thể liên hệ đội kĩ thuật hỗ trợ qua Hotline 0388.778.778

  • Bước 3: Ấn # rồi nhập lần lượt [1] – [7] – [2]

Để có thể được hỗ trợ chi tiết hơn hoặc nhận tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

bìa kaadas

Share this Post!

Bài viết liên quan

Sản phẩm bán chạy

Zalo
.
error: Chức năng này đã được chặn!