Tin tức

Mở cửa từ xa bằng Bluetooth với khóa vân tay Kaadas

Bạn đã từng tưởng tượng, chiếc Smartphone của bạn không chỉ nghe gọi, chụp ảnh, lên mạng mà còn có thể theo dõi, giám sát, điều khiển từ xa một thiết bị khác. Điều này hoàn toàn là sự thật khi nhà bạn được lắp đặt khóa vân tay cao cấp Đức Kaadas, khóa có khả năng kết nối Bluetooth trên điện thoại để mở cửa.

Khả năng kết nối Smartphone với khóa vân tay Kaadas qua Bluetooth:

khóa điện tử Kaadas

Kết nối Bluetooth để mở cửa

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, khóa Kaadas Đức giờ có thể kết nối với điện thoại thông qua sóng Bluetooth. Sau khi cài đặt, khi cách nhà 15-20 mét bạn đã có thể mở hoặc đóng lại cửa nhà mà không cần chạm vào ổ khóa. 

Kết nối Bluetooth để giám sát và kiểm tra lịch sử ra vào

Với ứng dụng appstore Kaadas, bạn có thể biến điện thoại của mình thành camera giám sát. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về, chỉnh một vài thiết lập kết nối. Mọi lịch sử ra vào nhà ở, thậm chí là thay đổi mật mã mở cửa, giới hạn giờ cho phép ra vào nhà của một thành viên bạn đều có thể thực hiện thông qua điện thoại. Lúc này bạn đã có thêm một thiết bị an ninh giám sát bảo hộ cho gia đình.

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

Một số chú ý về vấn đề bảo mật khi sử dụng Bluetooth với khóa Kaadas

  • Vô hiệu hóa Bluetooth trong quá trình sử dụng bình thường để tránh những thiết bị khác có thể xâm nhập được.
  • Sử dụng Bluetooth trong chế độ ẩn: khi kích hoạt Bluetooth hãy đặt nó trong trạng thái ẩn mà chỉ có thiết bị được ghép nối với bạn mới có thể nhận ra. Tránh trường hợp các thiết bị khác có thể nhận ra hoạt động của bạn hoặc kẻ gian truy cập trái phép để đột nhập vào nhà
  • Nên cẩn thận khi sử dụng Bluetooth nơi công cộng, chú ý môi trường ghép nối có thể ảnh hưởng đến đường truyền của thiết bị. Cụ thể: Khi một máy đang bật kết nối Bluetooth với khóa thì các Smartphone khác phải trong tình trạng tắt Bluetooth tránh gây nhiễu loạn khóa.
  • Nên khởi tạo các thiết lập bảo mật cần thiết, kiểm tra các tùy chọn bảo mật mà thiết bị Bluetooth của bạn có thể cung cấp về sự mã hóa và thẩm định. Phải bảo đảm rằng tất cả các kết nối Bluetooth của bạn đều được cấu hình với yêu cầu cần thiết về bảo mật.

>> Tham khảo: Một số mẫu khóa cửa Kaadas kết nối Bluetooth 

Kết luận

Như vậy, việc kết nối Bluetooth trên điện thoại với khóa cửa đã hoàn toàn trở thành sự thật với Kaadas. Tuy nhiên, dù mang lại sự tiện nghi và dễ dàng sử dụng nhưng bạn đừng quên các lưu ý để gia tăng tính bảo mật cho nhà ở. Để nhận thêm thông tin chi tiết về thiết bị này, vui lòng liên hệ

Kaadas Việt Nam – Hệ thống phân phối khóa cửa thông minh cao cấp của Đức

khóa cửa thông minh wifi
◾️ Facebook: https://www.facebook.com/Kaadasvietnam/
◾️ Instagram: https://www.instagram.com/kaadasvietnam.com.vn/
◾️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMthzy6HNoRTd5kngV0EkhA
◾️ Showroom:
– 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
– 111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!