Tin tức

Kiểm soát an ninh bằng khóa vân tay và khóa cổng điện tử thông minh

Kiểm soát an ninh đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Và các thiết bị khóa cổng điện tử thông minh, khóa vân tay chính là giải pháp dành cho bạn. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ở bài viết này.

Hệ thống kiểm soát an ninh bằng khóa vân tay, khóa cổng điện tử thông minh là giải pháp được nhiều ngân hàng, văn phòng, nhà ở sử dụng. Việc đóng mở cửa sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm soát, theo dõi về vấn đề an ninh, an toàn của ngôi nhà thông qua thiết bị thông minh. Tìm hiểu về khóa cửa vân tay, khóa cổng thông minh là gì? Những ưu điểm mà hệ thống này mang đến cho người sử dụng như thế nào?

khóa cổng điện tử thông minh

Khóa điện tử Kaadas – Một chạm cho cuộc sống tuyệt vời hơn

Khóa vân tay, khóa cổng điện tử thông minh

Khóa vân tay, khóa điện tử là thiết bị khóa đươc tích hợp công nghệ thông minh trong việc sử dụng. Đây là hệ thống khóa công nghệ cao, sử dụng công cư học để mở cửa. Khi mà chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, mọi thiết bị đều được công nghệ hóa thì khóa vân tay, khóa điện tử chính là một bước đi mới.

Có rất nhiều cách thức để mở khóa được tích hợp trong một sản phẩm đó là: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ và Bluetooth. Điều này giúp bảo vệ tối đa cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Sản phẩm khóa vân tay hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú. Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi muốn mua sản phẩm bạn cần phải lựa chọn hãng khóa uy tín, đảm bảo chất lượng. Có thể giá cả sẽ cao hơn một chút nhưng bù lại vấn đề an ninh, an toàn sẽ tốt hơn.

Ưu điểm mà khóa vân tay, khóa cổng điện tử thông minh mang lại

Thiết bị khóa thông minh đang dần thay thế cho các loại khóa cơ hiện nay. Tất cả là nhờ những ưu điểm là thiết bị này mang lại đặc biệt là trong vấn đề an toàn, an ninh.

  • Thiết kế nhỏ gọn:

Hầu hết các loại khỏa cửa vân tay, khóa thông minh được thiết kế nhỏ gọn phù hợp để lắp cho nhiều loại cửa. Có rất nhiều hình dáng khóa khác nhau. Có loại bé bằng bàn tay trông như một chiếc điện thoại thông minh. Có loại được làm như một chiếc khóa cầm tay mở cửa nhưng được trang trí với họa tiết đẹp mắt. Có khóa được làm dài với phần tay nắm thông minh. Tùy vào thiết kế của ngôi nhà, nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn.

khóa vân tay Kaadas r7

Khóa Kaadas R7 – Nhỏ gọn như 1 chiếc Smartphone

  • Hoạt động bằng công nghệ:

Khóa cửa vân tay, khóa cổng điện tử thông minh hoạt động với công nghệ tiên tiến và hiện đại. Đây chính là điểm khác biệt và nổi bật của sản phẩm. Tất cả mọi thứ đều hoàn toàn tự động. Đó chính là khởi đầu cho một ngôi nhà thông minh trong tương lai.

Điển hình như công nghệ vân tay FPC tân tiến của khóa Kaadas. Nhận dạng chủ nhân qua 3 tầng bảo mật: điện dung, nhiệt độ, áp suất giúp gia tăng an ninh nhà ở.

Khóa cửa thông minh

  • Khả năng tương tác cao bằng phần mềm:

Bạn có thể điều khiển đóng mở khóa bằng phần mềm. Kiểm tra việc mở cửa của từng thành viên thông qua thiết bị di động. Mọi thông tin sẽ được chuyển trực tiếp đến thiết bị di động cầm tay của bạn.

  • Giải pháp kiểm soát an ninh tối ưu:

Chỉ những ai được trao quyền, có một trong những “chìa khóa” để mở cửa mới có thể vào được nhà. Cửa tự động đóng khi mọi người đã ra ngoài hoặc vào nhà. Báo động khi có bất cứ một sự xâm nhập nào. Đó là tất cả những gì mà khóa cửa thông minh được cài đặt giúp bảo vệ cuộc sống của bạn.

  • Giúp bạn quản lý một cách tốt nhất:

Khóa cửa vân tay thông minh sẽ phân cấp người truy cập và mở cửa. Dù bạn đang ở đâu vẫn có thể theo dõi việc đóng mở cửa thông qua thiết bị thông mình. Chính vì vậy, bạn có thể quản lý việc ra vào một cách tốt nhất, không để kẻ xấu xâm nhập.

>>> Tham khảo thêm: Khóa cổng điện tử thông minh – người đồng hành tin cậy của mọi gia đình

Có thể thấy việc kiểm soát an ninh bằng khóa cổng điện tử thông minh là giải pháp cực kỳ tối ưu. Để đảm bảo cuộc sống của bạn và những người thân luôn được bảo vệ tốt nhất, hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tham khảo ngay bộ sưu tập sản phẩm Kaadas tại đây:

Bộ sưu tập khóa cửa Kaadas

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!