Tin tức

Khóa vân tay Kaadas qua lăng kính người tiêu dùng

Một mặt hàng tốt phải là mặt hàng, sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn nhiều. Vậy khóa vân tay Kaadas có phải là sản phẩm tốt hay không? Hãy cùng đánh giá qua những trải nghiệm và chia sẻ của chính người dùng!

Khóa vân tay Kaadas K8-T

Khóa vân tay Kaadas trên tạp chí Cafebiz – trang báo chuyên dành cho doanh nhân

Người tiêu dùng hay khách hàng chính là những người kiểm duyệt chất lượng sản phẩm một cách khó tính và đảm bảo nhất. Vậy dưới con mắt của trang báo chuyên dành cho doanh nhân-những người luôn cẩn thận và khắt khe trong mọi việc, Kaadas là thương hiệu và dòng sản phẩm như thế nào?

|| Xem chi tiết tại: Kaadas chinh phục thị trường khóa cửa thông minh cao cấp như thế nào?

Khóa vân tay Kaadas

Kaadas là thương hiệu Đức cao cấp, kiêm nghiên cứu lẫn sản xuất của khóa; không thông qua bất kì một bên thứ 3 nào. Chính vì vậy khóa Kaadas luôn được đảm bảo từ chất liệu đầu vào, quá trình nghiên cứu phát triển chuyên sâu lẫn kiểm tra đầu ra để đưa tới tay người dùng sản phẩm hoàn hảo nhất.

Kaadas sở hữu những thiết kế đẳng cấp, thời thượng tới từ cố vấn sáng tạo của BMW. Luôn tiên phong và đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ bảo mật tối tân, điển hình là công nghệ vân tay FPC Thụy Điển. Gần đây, Kaadas phát triển hơn với việc mở khóa thông qua điện thoại kết nối Bluetooth, điều khiển từ xa, kết nối với nhà thông minh qua Zigbee hay Z-wave,…

Khóa vân tay Kaadas trên tạp chí CafeF – trang thông tin trực tuyến bất động sản hàng đầu Việt Nam

Việc lựa chọn mua một mảnh đất, một căn nhà chắc chắn vô cùng quan trọng. Song hành cùng với điều đó, lựa chọn một thiết bị an ninh cao cấp và đảm bảo cũng trở nên cấp thiết không kém. Bởi vậy cần có những tiêu chí nhất định khi lựa chọn và tìm kiếm.

>> 6 tiêu chí vàng lựa chọn khóa cửa thông minh

Những tiêu chí có thể kể đến như: thương hiệu của sản phẩm; thiết kế và ngoại quan bên ngoài; công nghệ và chất liệu phía bên trong; dịch vụ hậu mãi sau bán hàng…Và với việc đáp ứng tất cả những tiêu chí trên, không lạ khi mà Kaadas vượt qua rất nhiều đối thủ ở các thị trường toàn cầu và ngay tại VIệt Nam để xuất hiện trên tạp chí CafeF.

Khóa vân tay Kaadas trong phóng sự Góc nhìn người tiêu dùng VTC2

Phóng sự là cách trực quan và trực tiếp nhất để người tiêu dùng đang băn khoăn về sản phẩm có thể lắng nghe rõ ràng đánh giá của khách hàng khác. Vì vậy, việc xuất hiện trên phóng sự Góc nhìn người tiêu dùng là sự khẳng định vị thế thương hiệu Kaadas trong lòng người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt, khi đây là chương trình đáng tin cậy của đài truyền hình Việt Nam VTC2, trong chuyên mục giới thiệu sản phẩm cho người tiêu dùng một cách khách quan.

 

Kết luận

Có thể nói, thương hiệu khóa vân tay Kaadas là thương hiệu uy tín với các dòng sản phẩm đa dạng, dẫn đầu ở toàn cầu và ngay tại Việt Nam. Vậy nếu còn đang tìm kiếm một thiết bị an ninh cho nhà ở tốt, thì đừng chần chừ gì mà không tìm tới khóa vân tay Kaadas. Khi mà đơn vị phân phối chính hãng của Kaadas đã có mặt tại Việt Nam.

khóa cửa thông minh wifi

Kaadas Việt Nam – Hệ thống phân phối khóa cửa thông minh cao cấp của Đức

 

 

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!