Tin tức

Khóa điện tử Kaadas S8

Kaadas S8 là một trong những dòng khóa điện tử mới ra thị trường. Khóa được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi những tính năng ưu việt của nó.

Đa dạng công năng mở khóa

Khóa điện tử Kaadas S8 được trang bị các chức năng mở khóa như: mở khóa bằng vân tay ( tối đa được 100 vân tay), thẻ từ ( tối đa 100 thẻ từ), mã số ( 10 mã số trong đó có mã số cài đặt vĩnh viễn hoặc cài đặt 1 lần) và đặc biệt được trang bị chìa cơ đúc nguyên khối và không thể làm giả được.

Ngoài ra đối với những gia đình muốn mở khóa bằng các chức năng công nghệ cao hơn như bluetooth hay Z-wave thì đều có thể nâng cấp khóa. Các chức năng này của Kaadas S8 đều rất dễ dàng sử dụng.

khóa vân tay Kaadas S8 -7

Khóa cửa vân tay Kaadas mở khóa bằng bluetooth

Thân khóa nhiều điểm chốt

Khóa điện tử Kaadas S8 được thiết kế thân khóa có cấu trúc an toàn tuyệt đối. Trên thân khóa có 5 điểm chốt. Trên thị trường các loại khóa khác thường chỉ được trang bị 1 đến 2 điểm chốt nên độ an toàn cực thấp.

khóa vân tay Kaadas S8 -9

Vân tay nhận dạng trên tay cầm

Khóa điện tử Kaadas S8 được thiết kế vân tay nằm trên tay cầm. Mở khóa vô cùng thuận tiện. Chỉ cần một chạm có thể mở khóa. Hơn nữa Kaadas S8 còn được trang bị đèn nhận dạng trạng thái mở khóa.

khóa vân tay Kaadas S8 -2

Trang bị hệ thống xử lý trong trường hợp hết pin đột ngột

Khóa điện tử Kaadas S8 có trang bị cổng sạc dự phòng hoặc chìa cơ để đề phòng có trường hợp hết pin đột ngột. Tuy nhiên người dùng thường sẽ không phải sử dụng đến hệ thống này vì trước khi hết pin 1 tháng hệ thống cảnh báo pin yếu sẽ nhắc nhở người dùng.

khóa vân tay Kaadas S8 -12

Xem thêm về: Kaadas S8

——————
Thông tin liên hệ:
▪️Hotline: 0388.778.778
▪️Website: https://kaadasvietnam.com.vn/
▪️Showroom HN: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
▪️Showroom HCM: 107 Lê Đức Thọ, P7, Gò Vấp, HCM

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!