Tin tức

Khóa cửa điện tử thông minh Kaadas: Giải pháp an ninh cho mọi gia đình

Bạn thường xuyên đi công tác xa nhà? Bạn thích đi du lịch giải tỏa, thư giãn? Bạn cần về quê thường xuyên? Nhưng bạn luôn lo lắng an ninh nhà cửa và tài sản, không an tâm đi đâu. Giờ đây đã có khóa cửa điện tử thông minh Kaadas: Giải pháp an ninh cho mọi gia đình.

khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

Khóa cửa điện tử thông minh Kaadas

Nhận dạng chủ nhân với độ chính xác cao

Khóa cửa điện tử thông minh Kaadas sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển có độ chính xác và độ nhạy cao. Chỉ 0,5s chạm nhẹ ngón tay vào đầu đọc là bạn có thể mở cửa vào nhà. Đặc biệt khóa sử dụng cảm ứng nhiệt để nhận dạng nên không thể bị kẻ gian mạo danh bằng vân tay giả, vân tay Silicon. Chỉ khi chính chủ nhà dùng vân tay của mình mở thì khóa mới được kích hoạt.

Dù đường vân tay bị mờ, khó đọc hay ẩm thì công nghệ với 3 tầng bảo mật vẫn có thể phân biệt chủ nhà một cách nhanh chóng dễ dàng và chính xác.

Tính năng báo động thông minh

Một sản phẩm, thiết bị an ninh tốt thì không chỉ cần có lớp phòng bị cẩn mật mà hơn hết còn cần có khả năng cảnh báo nhạy bén. Khóa cửa điện tử thông minh Kaadas hội tụ đầy đủ 2 yếu tố đó.

khóa cửa điện tử thông minh

Chức năng cảnh báo thông minh

Khi có lực cơ học tác động vào thân khóa, cố tình cạy phá, khóa sẽ phát ra tín hiệu cảnh báo cho chủ nhà hoặc hàng xóm xung quanh. Âm thanh lớn và liên tục sẽ khiến mọi ý đồ xâm nhập trái phép nhà ở của bạn phải dừng lại. Không chỉ vậy nếu có bất kì kẻ gian nào thử ăn cắp mật mã, vân tay của bạn. Khi nhập sai mật mã quá 5 lần khóa sẽ vang lên báo động.

Với những tính năng báo động thông minh này, kẻ gian sẽ phải cẩn thận và dè chừng trước người vệ sĩ Kaadas. Kaadas – trấn giữ ngôi nhà bạn trước những ý đồ bất minh.

Kết cấu khóa có độ bền vững, chắc chắn 

Không phải bỗng dưng mà khóa cửa điện tử thông minh Kaadas được người tiêu dùng ưu ái. Ngoài những tiêu chí kể trên thì không thể bỏ qua yếu tố kết cấu, cấu tạo của khóa. Một ổ khóa lỏng lẻo thì không thể đảm bảo cho an ninh cho mái ấm gia đình bạn.

kaadas k7

Những ổ khóa bạn thường bắt gặp bán tràn lan, phổ biến trên thị trường rất dễ bị phá và sao chép. Nhằm đảm bảo hạn chế tối đa xác suất đó, Kaadas đã thay đổi nhiều về kết cấu ổ khóa. Ổ khóa cửa điện tử thông minh Kaadas đa phần làm từ hợp kim nguyên khối. Với hệ thống nhiều điểm chốt chống cắt, chống xoay, chống cạy khiến việc phá khóa thông thường trở nên vô nghĩa trước Kaadas.

Điển hình như ổ khóa Kaadas K7, K8, K9, 5155 là những dòng khóa có thiết kế ấn tượng. Ngoại hình chắc chắn cùng khối lượng nặng của các dòng này chính là yếu tố đảm bảo yên tâm cho người dùng.

Khả năng quản lí, phân quyền rõ ràng và bảo mật

Khóa cửa điện tử thông minh Kaadas có khả năng quản lí và theo dõi lịch sử mở cửa. Những người ra vào mở cửa bằng thiết bị di động đã đăng kí đều được lưu trữ và báo về cho chủ nhà.

Khóa sẽ phân quyền cho chủ nhà – người dùng thường xuyên và người dùng một lần. Chỉ duy nhất chủ nhà biết được mã số chủ. Từ đó cài đặt mã số, vân tay mở cửa cho các thành viên khác trong gia đình. Trường hợp cần thiết cho khách hay người giúp việc có thể sử dụng mật mã chỉ  có giá trị một lần. Việc này giúp đảm bảo tính bảo mật và hạn chế lộ mật mã mở cửa ra ngoài.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu khóa cửa điện tử thông minh hot 2019:

Top 4 khóa cửa thông minh tốt nhất 2019

Cơ sở cung cấp khóa cửa điện tử thông minh Kaadas đảm bảo

Chính bởi sức thu hút của dòng khóa Kaadas này mà trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp. Tuy nhiên độ tin cậy và đảm bảo cùng với đó cũng khó đảm bảo. Người tiêu dùng hẳn sẽ không khỏi hoang mang trước quá nhiều cơ sở bán khóa.

Xin giới thiệu Kaadas Việt Nam – cơ sở phân phối khóa Kaadas chính hãng Đức. Kaadas Việt Nam hiện đã có 2 showroom tại thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng hệ thống đại lý trải dài khắp các tỉnh thành:

  • 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
  • 111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM

Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn, được phục vụ, chăm sóc trước và sau lắp đặt tận tình.

Liên hệ ngay với Kaadas Việt Nam để được tư vấn

khóa cửa thông minh wifi Hoặc truy cập Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!