Tin tức

Kaadas – Top 1 chất lượng khóa cửa điện tử Đức

Khóa vân tay Đức là sản phẩm được thị trường yêu thích nhờ những tính năng vượt trội với những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về những sản phẩm này để xem nó có chuẩn “như lời đồn” không nhé.

Thị trường khóa vân tay thông minh tại Việt Nam bắt đầu nở rộ với sự đổ bộ của rất nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó không thể không kể đến dòng khóa vân tay Đức với những sản phẩm chất lương đến từ quốc gia phát triển về công nghệ. Có thể kể đến một vài thương hiệu như Khóa vân tay Kaadas, dòng khóa của Desmann… Các sản phẩm này mang đặc trưng riêng, có những ưu điểm vượt trội để thuyết phục khách hàng lựa chọn.

 

khóa vân tay đức

Tìm hiểu về khóa vân tay Đức

Khóa vân tay Đức là những sản phẩm khóa cửa thông minh được ra đời và phát triển tại Đức. Các sản phẩm này thường được làm bằng chất liệu hợp kim bền bỉ và cũng là đặc trưng cơ bản của các sản phẩm “made in Germany”. Khi sử dụng chúng cho ngôi nhà của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, đẹp của sản phẩm.

Một điểm nổi bật nữa của các sản phẩm khóa vân tay thông minh đến từ Đức đó là tính năng công nghệ của sản phẩm cực kỳ hiện đại, thường xuyên được nâng cấp và đổi mới. Điều này sẽ giúp cho việc sử dụng khóa và quản lý căn nhà của bạn được diễn ra dễ dàng hơn.

Về giá cả thì chắc chắn những sản phẩm thương hiệu châu Âu thường sẽ có giá khá cao. Tuy nhiên cũng dễ hiểu thôi vì “Tiền nào của đấy”. Bạn muốn có một sản phẩm tốt, chất lượng thì số tiền bạn bỏ ra cũng phải tương xứng với nó. Các sản phẩm Khóa vân tay Đức chủ yếu đánh vào phân khúc thị trường hạng sang. Sản phẩm dành cho những căn hộ cao cấp, người có thu nhập cao với những thiết kế cực kỳ hiện đại.

Khóa vân tay Kaadas – sản phẩm khóa vân tay Đức bạn không thể bỏ qua

Nhắc đến Khóa vân tay Đức mà bỏ qua cái tên Kaadas thì quả là một thiết sót dành cho bạn. Đây được đánh giá là sản phẩm đại diện cho thương hiệu và chất lượng khóa của Đức. Không phải ngẫu nhiên mà khóa của thương hiệu này lại được tin tưởng đến vậy. Đó là những những ứng dụng công nghệ, thiết kế, tính năng sử dụng mà sản phẩm mang lại.

>>> Tham khảo: Khóa cửa vân tay của Đức và Trung Quốc

Ứng dụng công nghệ của Khóa vân tay Kaadas

Công nghệ vân tay bán dẫn FPC chính là công nghệ được ứng dụng cho tất cả các loại khóa vân tay của Kaadas. Khi ứng dụng công nghệ này, khóa sẽ thông qua 3 lớp bảo vệ để nhận dạng chủ nhân. Đầu tiên là điện dung, thứ hai là nhiệt độ và cuối cùng là áp suất.

Tất cả được nghiên cứu và dựa trên việc đặc trưng cơ thể con người là khác nhau để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn. Bạn có thể hoàn toàn tiên tâm về vấn đề giả mạo vân tay để mở cửa. Chính nhờ tính năng vượt trội này mà Khóa vân tay Kaadas được 135 ngân hàng trên thế giới tin tưởng.

Tính năng của sản phẩm

Khóa thông minh Kaadas bao gồm rất nhiều tính năng để giúp cuộc sống của bạn hiện đại, dễ dàng và an toàn hơn. Bao gồm:

  • Bạn có thể mở cửa bằng 6 phương thức đó là: mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số, chìa khóa cơ, điều khiển từ xa và Bluetooth.

Khóa vân tay Kaadas

  • Khi có dấu hiện đột nhập sẽ phát ra cảnh báo.
  • Khóa cửa tự động sau khi mở cửa.
  • Có chốt cửa an toàn, đảm bảo riêng tư.
  • Có thể theo dõi lịch sử mở khóa.
  • Quản lý người mở khóa dễ dàng.
  • Có tính năng sử dụng mật khẩu 1 lần.
  • Hỗ trợ mã bảo vệ thông minh để giấu mật khẩu.

Các sản phẩm khóa của Kaadas đã có mặt tại Việt Nam để bạn có thể lựa chọn và sử dụng cho căn nhà của mình. Kaadas Việt Nam với đầy đủ các dòng sản phẩm như đối với các loại khóa mà Kaadas bán ra trên toàn thế giới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Khóa vân tay Đức – cái tên đã làm nên thương hiệu cho một sản phẩm. Tin tưởng lựa chọn loại khóa phù hợp giúp bảo vệ cuộc sống của bạn và những người thân được tốt hơn.

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!