Tin tức

Kaadas K8-T trang bị trí tuệ nhân tạo AI

Trí tuệ nhân tạo AI là thuật ngữ gần đây các phương tiện truyền thông và nhiều người nhắc đến. Đây là xu hướng công nghệ mới và hiện đại nhất đang được nhiều nhà khoa học tập trung nghiên cứu phát triển. Dẫn đầu xu thế đó là sự ứng dụng vào sản phẩm khóa cửa điện tử Kaadas K8-T của thương hiệu đình đám nước Đức.

Trí tuệ nhân tạo AI là gì và có gì đặc biệt?

Trí tuệ nhân tạo AI là gì

Trí tuệ nhân tạo (Artificial intelligence  – viết tắt là AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính. Con người lập trình nên và ứng dụng nó vào hệ thống máy móc để mô phỏng trí tuệ của con người trong các xử lý để các thiết bị đó có thể hoạt động tự động hóa.

Phân loại công nghệ AI

trí tuệ nhân tạo AI

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI có thể chia làm 4 lọai:

+ Công nghệ AI phản ứng: có khả năng phân tích động thái của đối thủ đưa ra giải pháp tối ưu. Ví dụ Deep Blue – chơi cờ vua tự động. 

+ AI với bộ nhớ hạn chế: khả năng sử dụng kinh nghiệm quá khứ đưa ra quyết định tương lai, dự đoán được tình huống để xử lí. Ví dụ xe không người lái.

+ Lý thuyết trí tuệ nhân tạo: khả năng học hỏi, tự suy nghĩ và áp dụng để thực hiến. Hiện chưa khả thi.

+ Tự nhận thức: khả năng tự nhận thức về bản thân, có ý thức và hành xử như con người.

Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo AI vào cuộc sống

Hiện nay AI được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như vận tải, sản xuất, y tế, giáo dục, dịch vụ truyền thông…Và AI cũng đã được áp dụng vào ngành công nghiệp khóa điện tử ngày nay. Với thiết bị nổi bật là khóa điện tử Kaadas K8-T.

Kaadas K8-T ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI như thế nào?

 

Kaadas K8-T

Trí tuệ nhân tạo khi ứng dụng vào Kaadas K8-T là sự kết hợp của công nghệ AI phản ứng và bộ nhớ hạn chế. Từ việc phân tích dấu vân tay được cài đặt ban đầu để so sánh với mẫu vân tay trong thời điểm mở cửa để nhận dạng chủ nhà, tạo ra “phản ứng” mở chốt khóa. Đồng thời đặc biệt hơn nhờ bộ nhớ hạn chế, càng sử dụng khóa lâu, thì độ nhạy và độ chính xác càng cao. Bởi công nghệ AI bộ nhớ hạn chế giúp K8-T có thể dựa trên lịch sử mở khóa trong quá khứ để đưa ra phân tích nhanh chóng hơn. 

Việc có khả năng học hỏi khiến cho K8-T trở nên thông minh hơn bao giờ hết. Thời gian sử dụng càng lâu thì độ ghi nhớ vân tay lại càng tốt. Kaadas K8-T đã trở thành tiên phong trong ngành thiết bị an ninh nhà ở với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào việc nhận diện. Nhận diện chủ nhà qua dấu vân tay kết hợp AI đảm bảo tốc độ nhanh và độ chính xác ngày càng cao hơn.

Kaadas K8-T sẽ giúp bạn xử lí mọi lo lắng về an ninh nhà ở!

Một số thông tin khác về sản phẩm Kaadas K8-T

Ngoài điểm nổi bật về ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, Kaadas K8-T còn vượt trội hơn bởi sở hữu một số đặc điểm khác như:

+ Thiết kế hiện đại tay nắm Push Pull tiện lợi, hiện đại, dễ sử dụng trong nhiều tình huống

+ Công năng an ninh tốt: chuông báo động, cảnh báo hết pin, chốt khóa trái trong, mở khóa từ xa, mã số ảo…

+ Cấu tạo chắc chắn, an toàn từ hợp kim và bề mặt cảm ứng chống trầy xước. 

Địa chỉ đặt hàng khóa điện tử Kaadas K8-T uy tín

Để liên hệ đặt mẫu khóa điện tử Kaadas K8-T uy tín, đảm bảo chất lượng và chính hãng Đức, hãy tìm tới địa chỉ chính hãng. Kaadas Việt Nam là hệ thống phân phối khóa cửa thông minh cao cấp của Đức tại Việt Nam. Mọi sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ xuất nhập và được bảo hành chính hãng một đổi một trong 2 năm. 

|| Tham khảo thêm: Khóa cửa thẻ từ, khóa từ cửa ra vào thông dụng 2020

Mọi thông tin đặt hàng vui lòng liên hệ:

khóa cửa thông minh wifi

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!