Tin tức

Hướng dẫn sử dụng khóa cửa thông minh wifi

Khoá cửa thông minh wifi là một trong những loại khoá đang chiếm trọn được lòng tin của khách hàng. Việc sử dụng loại khóa này đúng cách sẽ duy trì được độ bền của sản phẩm. Vậy cách sử dụng khoá cửa thông minh wifi như thế nào? Hãy theo dõi thông tin bài viết dưới đây để được rõ bạn nhé.

Khóa cửa điện tử Kaadas K9

Bảo dưỡng khoá cửa thông minh wifi đúng cách

Như chúng ta đã biết, tính bảo mật của loại khoá này cực kỳ cao. Khoá được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp nên đảm bảo không bị kẻ gian phá hoại. Và khi sử dụng loại khoá này, bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi trong cuộc sống mối ngày của mình. Tuỳ thuộc vào nhu cầu, sở thích, bạn có thể lựa chọn riêng cho gia đình mình loại khoá phù hợp nhất. Bạn có thể lựa chọn khoá cửa thông minh wifi kèm thẻ từ, hay mã số. Từ đó bạn không còn phải lo lắng là mình có quên đem theo chìa khoá cơ hay không.

Vậy bạn dùng khoá cửa thông minh wifi như thế nào để duy trì và đảm bảo bề mặt khoá luôn được sạch sẽ để thêm phần sang trọng cho ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng vải sạch, mềm, khô để lau bề mặt của khóa.Đặc biệt không sử dụng chất tẩy rửa gây bào mòn. Ổ khoá cửa nên được các chuyên gia bảo trì thường xuyên, thay thế những tổn thất nghiêm trọng của các bộ phận cũ.

Cách sử dụng khoá cửa thông minh wifi

  • Đầu tiên bạn cần thiết lập kết nối cửa với hệ thống wifi, tại mỗi ổ bạn cần bật kết nối đến đường truyền internet. Ở điện thoại bạn cần cài đặt một phần mềm tương thích với khoá cửa thông minh wifi. Khi vào ứng dụng, bằng cách nhập đúng mã của cửa để khóa và điện thoại của bạn được kết nối với nhau.
  • Bất cứ nơi đâu bạn có mạng và sóng wifi bạn đều có thể quản lý ngôi nhà của bạn. Mọi thứ đều xuất hiện rõ ràng khi vào ứng dụng trong điện thoại. Bạn có thể chủ động việc mở hay kiểm tra lịch sử cửa hoàn toàn từ xa mà không cần thiết phải có mặt tại nơi đó.
  • Bạn cần thường xuyên kiểm tra pin của khoá để đảm bảo không bị hết đột ngột.

Việc bạn lắp khoá cửa thông minh wifi tốt nhất và giữ gìn cũng như sử dụng chúng đúng cách không chỉ đảm bảo an toàn mà còn dùng được lâu dài. Hy vọng nội dung trong bài sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn về sản phẩm để tìm được một khoá cửa thông minh phù hợp cho gia đình.

Liên hệ Kaadas Việt Nam để nhận được sản phẩm chính hãng và đãi ngộ chăm sóc tốt nhất.

🏠Showroom HN: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
🏠Showroom HCM: Tầng 2 107 Lê Đức Thọ, P7, Gò Vấp, HCM
📞Hotline 24/7: 0388.778.778
🌏Website: https://kaadasvietnam.com.vn/
🌏Fanpage: https://www.facebook.com/Kaadasvietnam/

 

 

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!