Tin tức

Hướng dẫn mở cửa trên khoá cửa điện tử Kaadas KX-T

Kaadas KX-T là một trong những mẫu khóa cao cấp thuộc dòng push & pull. Chính vì thế, khóa cửa điện tử KX-T được trang bị rất nhiều công nghệ tiên tiến, đặc biệt là tích hợp sẵn khả năng mở khóa bằng bluetooth. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết sử dụng chức năng hữu ích này. Hãy xem ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Giới thiệu về khóa cửa điện tử KX-T

kaadas kx-t

Kaadas KX-T là một trong những dòng khóa điện tử tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được áp dụng những công nghệ mới rất hiện đại của Kaadas. Không những thế, KX-T còn sở hữu thiết kế cực kì độc đáo và tiện dụng. Đây chắc chắn là sản phẩm mà các gia đình đời yêu mến. 

Về thiết kế, Kaadas KX-T sở hữu thiết kế vô cực rất ấn tượng. KX-T có một góc nghiêng 6 độ “tỷ lệ vàng”, cho trải nghiệm cầm nắm, mở cửa là vô cùng hoàn hảo. Màn hình của sản phẩm sử dụng kính cường lực cao cấp, bóng bẩy, sang trọng và cho khả năng bảo vệ cực kì cao. 

Về công nghệ, khóa cửa điện tử Kaadas KX-T ứng dụng công nghệ AI rất tân tiến. AI (trí tuệ nhân tạo) trên KX-T có khả năng tự học hỏi khả năng nhận diện sau mỗi lần mở khóa, cho thời gian đọc và mở khóa ngày càng được cải thiện. Bên cạnh đó, KX-T vẫn sở hữu những công nghệ độc quyền của Kaadas: Công nghệ nhận diện vân tay FPC của Thụy Điển, chìa cơ và thẻ từ chống sao chép,…

Đặc biệt, trên Kaadas KX-T, tính năng mở khóa bằng bluetooth cũng được trang bị. Đây được xem là một trong những công nghệ bảo mật hiện đại nhất, khiến cho mức độ tiện lợi và khả năng quản lý khóa cửa trên KX-T trở nên tối ưu, vượt trội hơn bao giờ hết. 

Hướng dẫn mở khóa bằng bluetooth trên KX-T

kx-t

Đăng ký tài khoản

Bước 1: Tải app KAADAS trên CH Play hoặc App Store.

Bước 2: Mở ứng lên thực hiện thao tác đăng ký tài khoản bằng cách kích vào chữ “Sign up”.

Bước 3: Sau khi kích vào chữ sign up, màn hình điện thoại sẽ hiện lên 1 bảng hội thoại dùng để đăng ký tài khoản, ta thực hiện nhập Email vào dòng trên cùng, sau đó nhập mật khẩu muốn đặt vào dòng thứ 3.

– Sau đó kích vào chữ “Get code”, hệ thống Kaadas sẽ gửi mã xác nhận đến email đã nhập bên trên. Ta mở thư đến email, lấy mã xác nhận rồi nhập vào dòng thứ 2 (Verification code).

Bước 4: Thực hiện kích vào dòng chữ “Sign Up” để kết thúc quá trình đăng ký tài khoản.

Đăng nhập và kết nối

Kaadas KX-t

Bước 1: Sau khi đăng nhập thành công, ta thực hiện thao tác kích vào biểu tượng có chữ “Add Device”.

Bước 2: Thực hiện bấm vào biểu tượng màu xanh có chữ “Pair”, một bảng hội thoại hiện lên. Ta giữ nguyên rồi chuyển sang thực hiện thao thác trên khóa.

Bước 3: Ta thực hiện cú pháp: ** mã số chủ # bấm phím 51. Chuyển sang màn hình điện thoại, bấm Next, chờ khoảng 3 đến 7 giây. Hệ thống trên app sẽ tìm được tên modul của khóa.

Bước 4: Kích vào tên modul khóa vừa tìm được. Hệ thống sẽ hiện ra một bảng hội thoại, ta bấm Next.

Bước 5: Thực hiện thao tác trên khóa: ** mã số chủ # bấm phím 51. Hệ thống của khóa và điện thoại sẽ tự động kết nối với nhau. Khi khóa nói “add success” là thành công. Hệ thống điện thoại sẽ hiện bảng hội thoại, ta đặt tên cho sản phẩm rồi bấm save là kết thúc quá trình.

Cài đặt dữ liệu người dùng

kaadas kx-t

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào hệ thống app Kaadas thành công, ta thực hiện thao tác kích vào chữ “Device” trên thanh công cụ ở dưới cùng để chuyển sang thư mục cài đặt. Kích vào biểu tượng hình khóa để chuyển thư mục tiếp theo.

Bước 2: Chia sẻ cho người dùng khác.

– Kích vào biểu tượng chia sẻ có chữ Share, sau đó kích vào biểu tượng dấu + có chữ Share. Người dùng tiến hành nhập Email người dùng được chia sẻ. Chọn OK để hoàn thành chia sẻ.

Bước 3: Tiến hành kích vào biểu tượng có chữ Unlock, sau đó nhập mã số mở cửa đã đặt và nhấn OK để mở khóa từ xa bằng buletooth.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kaadas Việt Nam – Hệ thống phân phối khóa cửa thông minh cao cấp của Đức

◾️ Hotline: 0388.778.778

◾️ Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

◾️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMthzy6HNoRTd5kngV0EkhA

◾️ Showroom:

– Tầng 3 – Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

– 111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM

Share this Post!

Bài viết liên quan

Sản phẩm bán chạy

Zalo
.
error: Chức năng này đã được chặn!