Tin tức

Hệ thống nhà máy khóa điện tử vân tay Kaadas đạt chuẩn ISO

Đi học có điểm kiểm tra để đánh giá, đi làm có KPIs và các chỉ tiêu để xét…Bất kì việc gì cũng có một quy chuẩn làm thước đo chất lượng. Đối với ngành công nghiệp kĩ thuật như khóa điện tử vân tay, tiêu chuẩn ISO chính là đại diện để đánh giá độ tin cậy và chất lượng. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về tiêu chuẩn này và dòng khóa Đức đạt chuẩn nhé!

khóa điện tử vân tay

Ý nghĩa tiêu chuẩn ISO

ISO là tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế (International Organization for Standardization). ISO đưa ra các tiêu chuẩn chung về quản lý công nghiệp và thương mại trên toàn cầu. Khi có được chứng chỉ ISO, chứng tỏ doanh nghiệp có hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm hiệu quả và đáp ứng những tiêu chuẩn chung của quốc tế.

Từ khi ra đời đến nay, bộ tiêu chuẩn ISO 9001 có 5 phiên bản: ISO 9001:1987 , ISO 9001:1994 , ISO 9001:2000 , ISO 9001:2008 và ISO 9001:2015.

Phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001 là tiêu chuẩn 9001:2015, đây được xem là bộ tiêu chuẩn hiệu quả nhất, dễ áp dụng trong thực tế hơn nhằm đáp ứng cho những thay đổi lớn của nền kinh tế thế giới. Đó là việc ứng dụng những công nghệ mới và sự đa dạng hóa trong kinh doanh và thương mại toàn cầu.

Nhà máy khóa điện tử vân tay Kaadas đạt chuẩn ISO 

Thương hiệu khóa điện tử vân tay Kaadas của Đức đã được công nhận đạt chuẩn ISO 9001:2015. Tức là tiêu chuẩn mới nhất của quốc tế. Điều này thể hiện sự hiện đại và quy trình đạt chuẩn cao cấp của các nhà máy đồng thời cũng là của sản phẩm khóa Kaadas.

Hơn 50 năm lịch sử nghiên cứu và phát triển, Kaadas đã đạt được hơn 400 bằng sáng chế quốc tế, dành được nhiều giải thưởng thiết kế như iF, Reddot…Đồng thời khóa điện tử vân tay Kaadas sở hữu nền tảng kĩ thuật tiên tiến bao gồm các dây chuyền, máy móc lắp ráp tự động hiện đại và đội ngũ kỹ sư tay nghề cao. Các nhà máy Kaadas đều được chứng nhận ISO 9001-2015, xếp hạng TOP 3 trên toàn thế giới.

>>> Với sự đầu tư mạnh vào yếu tố kỹ thuật và cả thiết kế, khóa điện tử vân tay Kaadas nghiễm nhiên trở thành lựa chọn an ninh của hàng trăm nghìn hộ gia đình trên thế giới.

ĐẶT MUA

Những mẫu khóa điển hình “chất lượng vàng” của Kaadas

Cùng điểm qua một số mẫu khóa điển hình cho chất lượng vàng ISO của khóa Kaadas nhé:

  • Khóa Kaadas 5155: Nồi đồng cối đá truyền kì – khóa truyền thống chưa bao giờ lỗi thời

khoá từ kaadas 5155

  • Khóa Kaadas S8: Khóa tay nắm ngang hiện đại “một chạm mở khóa”

Kaadas Việt Nam khóa cửa điện tử tphcm

  • Khóa Kaadas K9: Nét hiện đại quyến rũ trong từng đường nét

Kaadas K9 kiến trúc hiện đại

…Và còn rất nhiều mẫu khóa khác, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm nhé!

bìa kaadas

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!