Tin tức

ĐỌC VỊ TÂM TƯ TRẺ NHỎ NGÀY NAY

Đã đến lúc những người làm cha mẹ dừng lại một chút và tự hỏi: “Con trẻ thật sự cần gì ở bố mẹ ngày nay?” Một mái ấm đầy tiếng cười và tình yêu thương, phía sau sự bảo vệ an toàn của khóa thông minh Kaadas có phải là điều mà các bé khao khát?

Cùng với sự thay đổi của xã hội, khoảng cách vô hình giữa cha mẹ và con cái cũng ngày một lớn dần lên. Những giá trị gia đình truyền thống và vai trò của cha mẹ cũng bị lung lay. Trẻ em được chăm sóc bởi một người lạ, được tặng những món quà đắt tiền vào ngày sinh nhật, ngày Quốc tế thiếu nhi nhưng lại thiếu vắng bóng cha mẹ…

Các bậc cha mẹ hãy suy ngẫm về 3 điều mà trẻ nhỏ thật sự cần dưới đây.

  1. Tình yêu thương

Có thể bạn sẽ nghĩ ai làm cha làm mẹ mà không có tình yêu thương dành cho con cái. Nhưng bạn đã thật sự hiểu rõ tình yêu thương phải thể hiện như thế nào?

Tình yêu thương - trẻ em cần gì - khóa cửa Kaadas

Hãy bớt đi 10 phút sử dụng điện thoại, làm việc, lên mạng mỗi ngày…Dành thời gian đó để trò chuyện, chia sẻ và thật sự quan tâm những tâm tư của trẻ nhỏ. Lắng nghe và chia sẻ – 1 việc đơn giản nhỏ bé như thế cũng đủ.

  1. Sự giáo dục

Giáo dục con trẻ không chỉ đơn thuần là cho các con vào một ngôi trường tốt, có danh tiếng. Sự giáo dục gần gũi nhất chính là bài học từ chính bố mẹ.

Bố mẹ có làm gương, có sự dạy dỗ chỉ bảo con cái đúng cách – đó mới là nền giáo dục ý nghĩa nhất.

Giáo dục - Trẻ em cần gì - khóa vân tay Kaadas

  1. Tổ ấm

Điều quan trọng nhất – đó chính là một tổ ấm – nơi có bố, có mẹ, có anh chị, và sự yên tâm an toàn dành cho trẻ.

Khóa vân tay Kaadas luôn sẵn sàng đồng hành cùng mỗi gia đình. Chọn mua khóa thông minh Kaadas ngay hôm nay để bảo vệ cho tổ ấm của bạn <3

———-

Thông tin liên hệ khóa thông minh Kaadas:

🏠Showroom HN: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN

🏠Showroom HCM: 107 Lê Đức Thọ, P7, Gò Vấp, HCM
📞Hotline 24/7: 0388.778.778
🌏Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

 

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!