Tin tức

Điều đặc biệt của chất liệu bề mặt IML trên khóa K9

Kaadas K9 có thể nói là sự kế thừa hoàn hảo của dòng khóa kéo-đẩy K7, với sự đột phá ở thiết kế một chạm mở cửa, mang lại sự đẳng cấp, quý phái cho ngôi nhà. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết. Điểm đặc biệt trong thiết kế của K9 còn nằm ở bề mặt phủ IML chống xước, chống bám bụi và không lưu lại dấu vân tay trong quá trình sử dụng.

khóa vân tay dành cho cửa sắt

Bề mặt Kaadas K9 phủ IML

Đặc trưng công nghệ IML

Công nghệ IML (In-Mould Lamination) là công nghệ in phủ 3 lớp trên bề mặt nhựa với một lớp phim có khả năng xuyên thấu. Với công nghệ xử lý này, trên nền bề mặt hình ảnh vân kim loại đồng tâm được in lên, lớp phim xuyên thấu phủ lên bề mặt, khi ánh sáng đi qua sẽ tác động lên vân kim loại, tạo nên hiệu ứng ánh sáng đẹp trên bề mặt. Công nghệ này mang lại hiệu quả tối ưu và thu hút người nhìn hơn, cũng như tăng cường độ bền sử dụng của sản phẩm.

Ưu điểm của công nghệ IML

Công nghệ IMl tạo ra một lớp phủ nhám trên bề mặt khóa vân tay Kaadas K9. Nhờ vậy giúp chống trầy xước, chống bám bụi tốt hơn so với các chất liệu bề mặt láng bóng. Đồng thời nó còn hỗ trợ không lưu lại dấu vân tay sau khi bạn mở khóa bằng mật khẩu. Kẻ gian sẽ không thể dò dấu vân tay của bạn bằng các dấu vết bạn để lại khi sử dụng.

Ứng dụng của công nghệ IML

Ngoài ứng dụng vào thiết kế độc đáo của khóa vân tay cao cấp như Kaadas, công nghệ này còn được sử dụng rất rộng rãi trong smartphone, thiết bị điện tử kỹ thuật số, Smarthome và các lĩnh vực khác là rất phổ biến.

👉Nhận ngay ưu đãi hấp dẫn khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua ☎ Hotline 24/7:  0388.778.778

———-

🏆 Kaadas Việt Nam – Nhà phân phối khóa Đức chính hãng tại thị trường Việt

🏠 Hệ thống Showroom:

– Showroom Hà Nội: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN

– Showroom Hồ Chí Minh: Tầng 2 107 Lê Đức Thọ, P17, Gò Vấp, HCM

🌐Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

 

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!