Tin tức

Đàn ông à! Đừng vô tâm với người phụ nữ của mình!

Khi rất nhiều đàn ông trên thế giới này đang nỗ lực để làm cho người phụ nữ của mình trở nên hạnh phúc, thì số ít lại làm cho người mình yêu đau khổ… vì sự vô tâm!

8/3

Hàng ngày đối diện với sự vô tâm, người phụ nữ có lẽ đã quen rồi nên họ cũng chẳng buồn than vãn rằng:” Tôi buồn”. Ấy vậy mà cái thói quen tưởng chừng là “mãn tính” đó lại trỗi dậy mạnh mẽ vào những ngày cả thế giới cho rằng nó là vô cùng quan trọng với người phụ nữ như ngày 8/3.

⚠️Vì sao ư️ Đàn ông nhiều khi không hiểu nổi đâu!

🔥 Khi báo chí, truyền hình rầm rộ đưa tin về ngày 8/3!
🔥 Khi bạn bè ầm ầm đăng tin khoe quà của người thương trên mạng xã hội!
🔥 Hay đến các trang thương mại điện tử như Shopee, adayroi, tiki,… cũng chu đáo gửi tin nhắn chúc mừng hay nếu là khách VIP của các thương hiệu lớn như 𝐊𝐚𝐚𝐝𝐚𝐬, Topica, Kidplaza,… cũng sẽ tưng bừng tặng quà khuyến mại.

🆘Vậy còn người đàn ông của chúng ta, anh đang ở đâu ạ?

👉Rồi các anh sẽ vò đầu, bứt tai không hiểu tại sao mặt người yêu, người vợ của các anh lại sưng lên và thậm chí không muốn nhìn thấy cái mặt của các anh nữa!

👉Các anh có thấy mình xứng đáng bị như vậy? Chắc chắn là không rồi! Các anh sẽ bảo con gái là:
😈 Lớn rồi, em đừng nhõng nhẹo như trẻ con vậy
👽 Em có nhất thiết phải mộng mơ thế không?
🤖 Em đòi hỏi anh quá đáng thế, là blabla…

Nếu như kể hết tất thảy những lý do phụ nữ xứng đáng có 1 vài ngày được tôn vinh trong số 365 ngày vất vả thì sẽ có người bảo yêu nhau mà tính toán vậy sao! Thế nên nghĩ đơn giản thế này thôi đàn ông ạ, các anh có nhiều giờ đồng hồ để đọc tin tức, xem bóng đá, lướt facebook, chơi game hay những khoảnh khắc vui vẻ khác thì hãy trích ra một khoảng thời gian nho nhỏ, 1-2 phút cho những tin nhắn yêu thương, 5-10 phút lướt web tìm mua cho người thương thỏi son 💄 hay lọ kem chống nắng 🌈 cũng đã đủ làm cho người phụ nữ của anh cảm thấy ngọt lịm và yêu anh hơn gấp bội phần.

⚠️ Đừng bảo phụ nữ yêu vật chất vì nếu là như vậy họ sẽ muốn gấp nhiều lần so với những món quà tinh thần kia.

💟 Bài viết này của Kaadas mong muốn 8/3 này thật nhiều những người phụ nữ của chúng ta sẽ có những phút giây hạnh phúc nồng nàn. Happy women’s day!

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!