Tin tức

CUỘC ĐUA ĐÔ THỊ THÔNG MINH – KHÓA CỬA VÂN TAY KAADAS

Thời gian gần đây, báo đài liên tục đề cập tới Smart City, Thành phố thông minh, Đô thị thông minh, Nhà thông minh…Khóa cửa vân tay Kaadas đóng vai trò như một nhân tố trong cuộc đua công nghệ này. Là một tín đồ yêu thích công nghệ mới, là người muốn xây dựng cuộc sống gia đình tối ưu, hiện đại – liệu bạn đã biết?

  1. Đô thị 4.0 – thành phố thông minh là gì?

Hiểu một cách đơn giản, đô thị 4.0 là mô hình thành phố ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo để quản lý, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân về mọi mặt.

smart-cityy-khóa cửa vân tay

  1. Thực tế đô thị thông minh ở thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay

Nhiều ông lớn bất động sản đang bắt đầu công cuộc xây dựng các khu đô thị thông minh nhằm thu hút nguồn khách hàng tiềm năng tương lai.

Một số dự án tiêu biểu đang phát triển hiện nay như:

  • Dự án Sunshine Group (Xây dựng nhà thông minh cùng hệ sinh thái hiện đại, tích hợp công nghệ vào mọi sản phẩm)
  • Vinhomes Smarty City – sử dụng trí tuệ nhân tạo AI.
  • Những cái tên nổi bật khác: BRG Smart City tại Hà Nội, Ecopark Smart City tại Hưng Yên, Dragon Smart City tại Đà Nẵng và Thu Thiem Eco Smart City tại TP.HCM…

Đô thị hiện đại đang dần nở rộ và tác động trực tiếp vào thị trường bất động sản Việt Nam. Đối với những dự án bất động sản trong tương lai, việc áp dụng công nghệ thông minh không còn là xu hướng mà trở thành yếu tố tất yếu.

  1. Khóa cửa vân tay Kaadas – Nhân tố góp mặt cùng Smart City

Việc ứng dụng công nghệ thông minh và sử dụng sản phẩm tích hợp hệ thống hỗ trợ kết nối internet (IoT – internet of things) do bên thứ 3 cung cấp cho các căn hộ là bước đầu tiên để xây dựng nên 1 Smart City. Khóa vân tay Kaadas chính là một trong những sản phẩm kết nối Internet dẫn đầu trong thị trường ứng dụng công nghệ thông minh vào nhà ở.

Vậy nên, sử dụng khóa cửa vân tay Kaadas cho ngôi nhà của bạn chính là lựa chọn thông minh để nâng cấp sự tiện nghi gia đình.

Khóa vân tay Kaadas

  • Công nghệ cảm biến vân tay FPC độ nhạy cao
  • Thiết kế hiện đại, sang trọng
  • Hỗ trợ kết nối internet, nhà thông minh.

Kaadas – Tự hào là lựa chọn số 1 của rất nhiều dự án Nhà ở, chung cư cao cấp và an ninh. Chọn mua khóa cửa vân tay Kaadas ngay hôm nay để nhận được mức giá tốt.

Thông tin liên hệ:

🏠Showroom HN: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN

🏠Showroom HCM: 107 Lê Đức Thọ, P7, Gò Vấp, HCM

📞Hotline 24/7: 0388.778.778

🌏Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!