Tin tức

Có nên dùng khóa vân tay cho căn hộ chung cư

Căn hộ chung cư đang là xu thế sinh sống của nhiều cư dân đô thị khi mà nhà đất ngày càng hiếm và các dịch vụ tiện nghi của chung cư mang lại. Vậy việc lắp đặt khóa vân tay liệu có cần thiết? Có nên dùng khóa vân tay Kaadas cho căn hộ của gia đình.

Thuận tiện sử dụng cho các thành viên trong gia đình

Kaadas K9

Với khả năng mở khóa cửa bằng: Vân tay, Mã số, Thẻ từ, Chìa cơ và Bluetooth thì khóa Kaadas là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Phù hợp cho mọi thành viên, mọi lứa tuổi. Với người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ hay quên, có thể sử dụng vân tay vào nhà. Với khách tới nhà có thể sử dụng mã số một lần tiện lợi. Với trường hợp người có vân tay mờ, có thể sử dụng thẻ từ, chìa cơ…

Khả năng quản lý ra vào hiệu quả, tối ưu

Khóa vân tay Kaadas sử dụng mật mã chủ để quản lý. Chỉ có chủ nhà mới có thể cài đặt, thêm hay bớt vân tay, mã số có thể mở cửa vào nhà. Đảm bảo sự an ninh cho ngôi nhà được tối đa.

Chức năng khóa trái trong tạo không gian riêng tư, an toàn

Khóa Kaadas hỗ trợ chốt riêng tư. Với những nơi thiên về tính tập thể mà bạn lại muốn một không gian riêng tư thì tính năng này của Kaadas thật tuyệt vời. Khi bật chốt, người từ bên ngoài sẽ không thể mở cửa vào nhà dù sử dụng cách nào. Đảm bảo không gian cá nhân nhất cho bạn và gia đình.

kaadas k7

Hiện đại và tiết kiệm 

Có nên dùng khóa vân tay Kaadas không? Khi mà sử dụng dòng khóa này vừa hiệu quả vừa tiết kiệm. Chúng hoạt động bằng pin AA 1,5V nên bạn không phải lo lắng về việc trục trặc về điện. Hơn thế, chúng có thể hoạt động lên tới 1 năm với gần 10.000 lần mở cửa ra vào. Bạn có thể giảm thiểu mọi chi phí phát sinh và không phải lo lắng về việc thiết bị hiện đại này tiêu hao điện nhà bạn.

khóa vân tay kaadas 6001 -19

An ninh cao

Các khu căn hộ chung cư vốn đã thu hút người mua nhà bởi khả năng an ninh tốt. Tuy nhiên, liệu điều đó là đủ và không cần thiết phải lắp khóa vân tay?

Câu trả lời là không. Bởi có rất nhiều vụ đột nhập xảy ra ở chính các tòa chung cư cao cấp, ngay cả ở nơi ở của những người nổi tiếng. Bởi là không gian của nhiều hộ gia đình nên việc kiểm soát người ra vào sẽ trở nên khó khăn hơn. Những kẻ trộm với khả năng tinh vi hơn cũng sẽ dễ bề đột nhập. Vì vây, lắp đặt khóa vân tay Kaadas là không thừa.

khóa vân tay Kaadas K7 - 11 FPC

Khóa Kaadas sử dụng công nghệ vân tay bảo mật hiện đang dẫn đầu thị trường FPC không thể làm giả. Đồng thời thân khóa được kết cấu bởi hợp kim nguyên khối đảm bảo sự chắc chắn và khó bề phá. Với cơ chế tự khóa khi nhập sai mật mã nhiều lần cùng âm thanh cảnh bảo cường độ lớn khi có lực tác động vào khóa, kẻ gian sẽ phải e dè trước cánh cửa nhà bạn.

Với những thông tin ở trên, chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho việc có nên dùng khóa vân tay cho căn hộ của gia đình hay không. Nếu cần thêm bất cứ thông tin chi tiết nào vui lòng liên hệ:

Website chính Kaadas Việt Nam: https://kaadasvietnam.com.vn/
Showroom:
– 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
– 111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM
Hotline: 0388.778.778

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!