Tin tức

Chức năng cảnh báo pin yếu của khóa cửa điện tử thông minh Kaadas K9

Khóa cửa điện tử thông minh Kaadas K9 đem lại cho người dùng cảm giác cực kỳ an tâm khi trang bị chức năng cảnh báo khi pin yếu. Trước khi hết pin 1 tháng thì khóa sẽ phát tín hiệu cảnh báo bằng biểu tượng viên pin sắp hết màu đỏ. Chủ nhà khi đó nên dành thời gian để thay pin ngay để tránh gặp phải những tình huống rắc rối.khóa cửa điện tử thông minh Kaadas k9 hết pin

Cách xử lý trong tình huống khóa cửa điện tử thông minh Kaadas K9 hết pin hoàn toàn

Đối với những tình huống hết pin hoàn toàn thì chủ nhà có thể sử dụng chìa cơ để mở cửa hoặc đầu sạc dự phòng để cung cấp nguồn điện tạm thời cho khóa. Do đó, cách tốt nhất là chìa khóa cơ nên được để ở phía ngoài nhà như trong cặp sách, cốp xe hoặc nơi làm việc. Tuy gặp rất hiếm gặp phải trường hợp như thế này nhưng nhà sản xuất luôn cẩn trọng khi đưa ra hướng dẫn sử dụng khóa thông minh Kaadas K9.

Kaadas là đơn vị phân phối khóa cửa thông minh cao cấp của Đức. Không chỉ Kaadas K9, hầu hết các sản phẩm đều được nhà sản xuất trang bị rất nhiều tính năng hỗ trợ người dùng được thuận tiện nhất. Kaadas hiện được rất nhiều khách hàng yêu thích cũng bởi sự chu đáo trong từng thiết kế.

>> Xem thêm: Khóa cửa điện tử thông minh Kaadas: Giải pháp an ninh cho mọi gia đình

Mọi thông tin cần tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0388.778.778 để được tư vấn miễn phí

🏠 Hệ thống Showroom:
– Showroom Hà Nội: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
– Showroom Hồ Chí Minh: Tầng 2 107 Lê Đức Thọ, P17, Gò Vấp, HCM
🌏Fanpage: https://www.facebook.com/Kaadasvietnam/
🎬 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMthzy6HNoRTd5kngV0EkhA

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!