Tin tức

Chốt riêng tư của Kaadas K9 quan trọng như thế nào trong cuộc sống vợ chồng

“Với những cặp vợ chồng trẻ như chúng tôi, phòng ngủ là nơi chốn riêng tư nhất. Thế nhưng tôi lại đang không biết phải làm sao bởi nỗi ám ảnh mang tên “mẹ chồng.” – Tâm sự thầm kín của một khách hàng với Kaadas.

Suy nghĩ của nàng dâu mới

Lúc xem bộ film Sống chung với mẹ chồng, có mơ tôi cũng không tưởng được cảnh đó sẽ diễn ra với chính bản thân mình…

Tôi mới kết hôn được 3 tháng và đang sống chung với bố mẹ chồng. Lúc còn yêu và qua lại nhà chồng, bố mẹ chồng tôi lúc nào cũng niềm nở, thoải mái và chào đón tôi như con cháu trong nhà. Bạn bè tôi còn bảo tôi may mắn, vào được nhà chồng tuyệt vời.

Từ khi về làm dâu, có nhiều chuyện thay đổi và không như tôi tưởng tượng. Nhưng điều khiến tôi phiền lòng nhất là sự vô tư quá của mẹ chồng tôi. Bà thường xuyên ra vào phòng của chúng tôi như phòng mình 🙁

Câu chuyện sống chung với mẹ chồng

Hai vợ chồng tôi đều là dân văn phòng nên rất bận. Chỉ cuối tuần mới chia nhau dọn dẹp được thì bà suốt ngày chê phòng tôi bẩn, luộm thuộm nên vào dọn dẹp. Khổ nỗi dọn xong mỗi thứ bà để một nơi, đến khi tôi cần dùng thì không tìm thấy đâu.

Đặc biệt là buổi sáng, hai vợ chồng đang ngủ thì bà xông vào gọi dậy, có hôm chúng tôi chốt bên trong thì bà đứng ngoài đập cửa như cháy nhà. Gọi mãi không được thì bà lấy khóa dự phòng mở. Hay có những buổi tối, hai vợ chồng đang ở trong phòng nói chuyện, đùa giỡn với nhau thì lại được phen giật mình khi mẹ chồng lò dò đi vào.

Chúng tôi có nói hay phàn nàn thì mẹ lại bảo: “Ui dời, có gì mà phải gõ cửa” hay “Mẹ vào thì cũng dọn phòng cho chúng mày chứ có làm gì đâu“. Xong rồi những sự việc như thế kia lại tiếp diễn 😰

Giải pháp hạnh phúc gia đình – lắp đặt khóa Kaadas K9

Đã trao đổi nhưng mẹ chồng không hiểu. Không muốn việc không gian riêng tư của mình bị làm phiền như vậy nữa, tôi và chồng tìm cách khác và đi đến quyết định thay khóa cửa🚪

Kaadas K9

Chúng tôi thay khóa phòng riêng bằng khóa điện tử. Chức năng chốt riêng tư của nó đã phát huy tác dụng vô cùng hiệu quả. Mặc dù chúng tôi có cài đặt dấu vân tay và cho bà mã số mở cửa. Nhưng khi vợ chồng ở riêng trong phòng, chúng tôi bật chốt này. Vì vậy mà mẹ chồng không thể bất thình lình mở cửa vào được nữa. Chỉ khi tôi hoặc chồng mở cửa từ bên trong thì mẹ mới có thể vào.

Từ đó trở đi, mẹ chồng tôi cũng dần bỏ luôn tật tự ý xông vào phòng người khác, trước khi vào bà đều gõ cửa rất lịch sự.

Thật sự tôi không nghĩ một chiếc khóa lại là giải pháp tuyệt vời và nhẹ nhàng giải quyết vấn đề của chúng tôi nhanh chóng mà không mất một lời nói gây hiểu lầm nào cả 🥰

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về dòng khóa của cặp vợ chồng khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi, tìm hiểu ngay Kaadas K9 – khóa vân tay thương hiệu Đức nhé.

Liên hệ với chúng tôi qua ☎ Hotline 24/7:  0388.778.778

🏆 Kaadas Việt Nam – Nhà phân phối khóa Đức chính hãng tại thị trường Việt

– Showroom Hà Nội: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN

– Showroom Hồ Chí Minh: Tầng 2 107 Lê Đức Thọ, P17, Gò Vấp, HCM

🌐Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

🎬 Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMthzy6HNoRTd5kngV0EkhA

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!