Tin tức

Chi tiết về ổ khóa điện tử

Ổ khóa điện tử là khái niệm chỉ loại khóa nâng cấp so với khóa cơ truyền thống. Nó sử dụng công nghệ thông minh giúp ổ khóa có thể mở bằng vân tay, thẻ từ hoặc mở từ xa. Ổ khóa điện tử được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi và hữu ích của chúng.

Cấu tạo của ổ khóa điện tử

Ổ khóa điện tử có cấu tạo phức tạp hơn nhiều so với ổ khóa thông thường. Mỗi ổ khóa điện tử thường được cấu tạo bởi:

+ Bộ phận để mở khóa:

Đầu đọc vân tay, điểm nhận dạng thẻ từ, bảng số cảm ứng để bấm mật mã. Ngoài ra một số dòng khóa sẽ có lõi khóa cơ. Những bộ phận này sẽ được lắp ngoài để thuận tiện cho việc mở cửa.

+ Bộ phận chốt khóa:

Đây là lõi quan trọng nhất của khóa, chuyên dụng cho ổ khóa điện tử. Lõi khóa thường được tạo thành từ chất liệu tốt. Điển hình như khóa Kaadas sử dụng hợp kim nguyên khối chắc chắn. Số điểm chốt nhiều, mạ Nano chống gỉ cùng các chốt chống cắt, chống cạy, lưỡi 2 chiều giúp đảm bảo độ an toàn của khóa cao hơn.

Thân khóa vân tay kaadas

Thân khóa Kaadas chuẩn quốc tế

+ Thân khóa mặt trong và mặt ngoài kèm theo các dây kết nối.

Thiết kế sẽ thay đổi tùy theo từng dòng khóa. Thân khóa được tích hợp công nghệ cao để khóa có thể nhận dạng chủ nhà theo nhiều phương thức. Ví dụ như khóa Kaadas của Đức sử dụng công nghệ vân tay FPC độ chính xác cao và tốc độ nhận dạng nhanh chóng lên tới 0,5s.

FPC

+ Các đinh vít, bộ phận giúp cố định, gắn chốt khóa lên cửa và gắn kết thân khóa. 

Tất cả những bộ phận này được kết nối với nhau thành một hệ thống phức tạp thông qua các đường dây điện và nẹp tạo ra ổ khóa điện tử an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Cách sử dụng ổ khóa điện tử

Mặc dù có cấu tạo phức tạp nhưng việc sử dụng ổ khóa điện tử lại rất đơn giản và tiện lợi. Bạn không cần sử dụng đến chìa khóa mà vẫn có thể mở cửa vào nhà chỉ với 1 thao tác chạm. Ngón tay của bạn chính là chìa khóa. Hoặc mở cửa bằng mật mã hoặc thẻ từ. 

Để tất cả các thành viên đều có thể sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt sẵn dấy vân tay hoặc mật mã dễ nhớ cho từng người. 

Một số loại ổ khóa điện tử phổ biến

Ổ khóa điện tử bằng vân tay

Ổ khóa điện tử bằng thẻ từ

Ổ khóa điện tử bằng mật mã

Ổ khóa điện tử mở bằng Bluetooth hoặc điều khiển từ xa

Ổ khóa điện tử sử dụng kết hợp nhiều phương thức mở cửa

Một số hình ảnh thực tế về ổ khóa điện tử phổ biến Kaadas

khóa vân tay cho cửa nhựa lõi thép khóa vân tay cửa gỗ ổ khóa điện tử khóa cửa cổng bằng vân tay khoá cửa cổng bằng vân tay Kaadas Việt Nam khóa cửa điện tử tphcm

Nếu cần thêm thông tin chi tiết về dòng khóa cửa phổ biến và đang được tin dùng Kaadas, vui lòng liên hệ Kaadas Việt Nam. Đơn vị cung cấp khóa cửa uy tín và chất lượng, đảm bảo chính hãng cùng dịch vụ tận tâm đã được kiểm chứng.

>> Tham khảo các sản phẩm tại đây : Bộ sưu tập khóa Kaadas

lắp đặt khóa cửa điện tử

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!