Tin tức

Cách phá ổ khóa khi quên, đánh rơi chìa khóa

Khi quên hoặc làm mất chìa khóa thì làm cách nào để mở cửa vào nhà? Bài viết này sẽ chỉ ra cho bạn cách giải quyết nhanh gọn. Và để giải quyết rủi ro này, bạn nên làm gì? Hãy chọn sản phẩm khóa cửa thông minh loại nào tốt nhất để sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Các loại khóa được người Việt sử dụng chủ yếu hiện nay vẫn là loại khóa cơ. Điều này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khi sử dụng. Ví dụ như mất chìa, quên chìa hoặc đánh rơi chìa. Khi đó, bạn phải thực hiện phá khóa cực kỳ mất thời gian và công sức. Nhiều nhà làm khóa chắc chắn để chống trộm thì lại càng mất thời gian hơn. Để giải quyết vấn đề này, cách hiệu quả nhất đó chính là sử dụng khóa cửa điện tử thông minh. Lựa chọn khóa cửa thông minh loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình chắc chắn là điều mà nhiều người quan tâm.

Cách phá khóa khi quên hoặc đánh rơi chìa

khóa cửa thông minh loại nào tốt

Phá khóa bằng kìm

Có rất nhiều loại khóa khác nhau và mỗi loại lại có đặc điểm và cấu tạo riêng. Tốt nhất là khi lắp đặt, bạn nên tìm kiểu về cấu tạo của khóa cửa nhà mình. Như vậy, nếu xảy ra bất trắc gì việc xử lý sẽ nhanh hơn. Sau đây là 2 cách phá khóa đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

Mở khóa bằng thẻ ATM

Cách mở khóa này sẽ phù hợp đối với loại khóa tròn. Điều kiện để mở khóa bằng cách này đó là miệng khóa vát về phía bên ngoài. Để thực hiện bạn cần lấy một tấm thẻ, bẻ cong để khi cho vào khe dễ dàng hơn.

Luồn thẻ vào giữa cánh và khung cửa sao cho thẻ vào khoảng ½. Tiếp theo, kéo thẻ xuống giữa của ổ khóa sau đó đẩy thật mạnh hướng vào trong. Lúc này, lấy tay hoặc chân đẩy mạnh cửa vào bên trong.

Mở khóa cửa bằng dây thép nhỏ

Cách mở khóa này có thể sử dụng cho cả khóa đấm tròn và cả khóa củ. Đối với khóa tròn thì áp dụng đối với khóa vát vào phía bên trong.

Bạn thực hiện như sau:

  • Chuẩn bị 1 đoạn dây thép dài khoảng 15-20cm và 1 đoạn dây cước.
  • Tiếp theo bẻ cong 1 đầu của đoạn dây thép và tóm dây cước vào đầu đó. Làm như vậy sẽ giúp bạn kéo dây thép dễ dàng hơn.
  • Luồn dây théo qua chốt cửa sau đó giật thật mạnh và đồng thời tác động một lực đẩy cửa vào trong.

Đối với khóa củ, bạn gập đôi đoạn dây thép. Sau đó uống cong đoạn dây theo hình chữ L rồi thật khéo léo luồn vào trong ổ làm sao để đúng vào chốt khóa. Quá trình này đòi hỏi phải kiên trì và khéo léo mới thực hiện được.

Chọn sản phẩm khóa cửa thông minh loại nào tốt?

Để giải quyết dứt điểm những rủi ro mà khóa cơ mang đến, cách tốt nhất là tạm biệt chúng và thay bằng khóa cửa thông minh.

>> Tư vấn mua khóa cửa thông minh loại nào tốt

Sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh Kaadas chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các gia đình hiện nay. Sản phẩm của Kaadas mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

  • Đa dạng các sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như khả năng tài chính, Kaadas giới thiệu đến khách hàng nhiều sản phẩm khác nhau. Bạn có thể lựa chọn hình dáng khóa yêu thích và các tính năng của sản phẩm.

  • Khóa Kaadas được làm với chất lượng tốt nhất.

khoá cửa vân tay cao cấp

Khóa thông minh Kaadas KX-T

Khóa Kaadas được làm từ hợp kim cao cấp. Chất liệu này tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo và sự bền chắc cho sản phẩm. Bạn có thể sử dụng chúng cho tất cả các loại cửa, chịu được thời tiết khắc nghiệp và va đập mạnh.

  • Được sử dụng sản phẩm khóa thông minh và hiện đại.

Các sản phẩm khóa của Kaadas được tích hợp công nghệ tạo nên một chiếc khóa thông minh.

Bạn có thể mở khóa bằng nhiều phương thức như: thẻ từ, mã số, vân tay, chía cơ, Bluetooth. Có thể nhận dạng người mở thông qua cảm ứng nhiệt, điện dung… Phân cấp người dùng để nhận diện. Tự động đóng khi bạn đã ra ngoài hoặc vào nhà. Có chế độ đảm bảo riêng tư cho người dùng.

  • Đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Các chế độ cảnh bảo được trang bị đầy đủ trong sản phẩm. Bạn sẽ được báo khi có sự xâm nhập, báo khi có cháy, khi sắp hết pin. Đồng thời, người sử dụng cũng có thể theo dõi lịch sử ra vào nhà thông qua phần mềm được kết nối với thiết bị thông minh.

 

Với những lợi ích mà khóa điện tử thông minh Kaadas mang đến thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn tuyệt với dành cho bạn. Tạm biệt những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh, tạm biệt nỗi lo chọn khóa cửa thông minh loại nào tốt. Bạn đã có được sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình rồi đó.

Liên hệ tư vấn và xem hàng ngay tại các kênh:

🏠Showroom HN: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN
🏠Showroom HCM: Tầng 2 107 Lê Đức Thọ, P7, Gò Vấp, HCM
📞Hotline 24/7: 0388.778.778
🌏Website: https://kaadasvietnam.com.vn/
🌏Fanpage: https://www.facebook.com/Kaadasvietnam/

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!