Tin tức

Cách chọn ổ khóa vân tay cho cửa kính

Cửa kính là một trong những chất liệu hiện đại đang được ứng dụng trong rất nhiều công trình. Vì vậy việc trang bị một ổ khoá vân tay cho cửa an toàn, chắc chắn được xem là vấn đề không thể xem nhẹ. Hiện nay các hãng khoá điện tử thông minh cũng đã nghiên cứu rất nhiều loại khoá phù hợp với đặc tính cửa kính. Dưới đây là cách chọn ổ khoá vân tay cho cửa kính để bạn cùng tham khảo.

ổ khóa vân tay cho cửa

Chọn ổ khoá phù hợp với mục đích, nhu cầu sử dụng

Đầu tiên khi mua ổ khoá vân tay cho cửa kính, bạn cần xác định được mục đích, nhu cầu sử dụng ổ khoá để làm gì? Mỗi một ổ khoá được tạo ra nhằm mục đích tăng cường khả năng bảo mật. Khóa để giúp ngăn chặn và hạn chế những hành vi trộm cắp tài sản cũng như sự nhòm ngó của người ngoài.

Trên thị trường hiện nay đa số các ổ khoá vân tay đều tích hợp thêm các chức năng mở khoá bằng mã số, thẻ từ và vân tay hoặc kết hợp cả 3 phương thức này. Mỗi người tiêu dùng dựa trên nhu cầu sử dụng mà lựa chọn các loại khoá có tính năng và giá thành phù hợp.

>> Có thể bạn quan tâm: 5 điều cần biết khi chọn mua ổ khóa vân tay cho cửa

Chọn ổ khoá phù hợp với loại cửa kính

Chất liệu kính thường không dày như chất liệu gỗ, độ cứng cũng khác nhau. Và mỗi ổ khoá vân tay cho cửa kính được làm bằng các chất liệu, thông số kỹ thuật, yêu cầu lắp đặt khác nhau.

Vì vậy cần hạn chế việc khoan cắt trên kính. Đảm bảo giữ cố định khoá trên bề mặt cửa kính một chắc chắc chắn nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khoá chuyên dụng cho cửa kính. Bạn có thể lựa chọn các loại ổ khoá mà lắp đặt không cần khoan để tránh tác động đến kết cấu cửa kính, hạn chế rủi ro.

Chọn ổ khoá phù hợp với không gian xung quanh

Mỗi một căn phòng sẽ được thiết kế theo phong cách khác nhau như phong cách hiện đại, cổ điển, châu Âu, Á Đông,… Vì thế bạn cần lựa chọn sản phẩm dựa trên màu sắc và chất liệu cánh cửa. Lựa chọn cho mình loại ổ khoá vân tay cho cửa có màu sắc tương ứng và hài hoà tạo nên sự kết nối trong không gian.

>> Tham khảo: Ổ khóa vân tay nào an toàn, chất lượng cho nhà ở?

Lựa chọn ổ khoá từ những thương hiệu uy tín

Tuy các sản phẩm của cửa kính không đa dạng như cho cửa gỗ nhưng cũng khiến người tiêu dùng phải băn khoăn bởi có khá nhiều thương hiệu. Mỗi một thương hiệu có đặc thù riêng về tính năng và phong cách thiết kế riêng.

>> Ổ khóa vân tay giá rẻ chống trộm có tốt như quảng cáo

Khi mua một sản phẩm cao cấp như ổ khoá vân tay cho cửa kính bạn cần lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín.
Ngoài ra, bạn cũng khó có thể mua được trực tiếp từ nhà sản xuất vậy nên bạn cần tìm cho mình địa chỉ phân phối ổ khoá chính hãng. Tránh mua phải hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng.

Trên đây, là những chia sẻ mà chúng tôi gửi tới quý khách cách lựa chọn ổ khoá vân tay cho cửa kính. Hãy sáng suốt khi chọn khóa sao cho phù hợp với không gian nội thất và đảm bảo được tính an toàn, bảo mật cho tài sản bên trong.

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!