Tin tức

Các mẫu khóa vân tay văn phòng được yêu thích nhất của Kaadas

Khóa vân tay văn phòng là rất cần thiết trong thời đại hiện nay. Việc nhân viên có thể chủ động giờ làm khi có việc cần đến sớm là một điểm cộng để cho công việc trở nên hiệu quả hơn. Kaadas có rất nhiều mẫu mã, tuy nhiên dưới đây là 2 loại khóa được sử dụng nhiều nhất cho chốn công sở.

Khóa vân tay Kaadas R7

Kaadas R7 (4)

Hầu hết các văn phòng tại Việt Nam đều được trang bị sẵn khóa cơ. Việc thay thế hoàn toàn thành một bộ khóa điện tử thực sự là chưa cần thiết. Kaadas R7 lược bỏ chức năng chìa cơ, giữ lại các chức năng khác như mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số. Với dung lượng bộ nhớ lớn như 100 vân tay, 100 thẻ từ, 10 mã số thì việc công ty có nhân sự lớn không phải là vấn đề của Kaadas R7.

Khóa R7 còn có chức năng xóa bộ nhớ cho từng thành viên nếu như người đó không còn làm việc tại công ty nữa. Điều đó khiến cho việc quản lý người dùng rất linh hoạt và thuận lợi.

>> Có thể bạn quan tâm: Giá trị của việc lắp khóa vân tay cho văn phòng làm việc

Khóa vân tay văn phòng Kaadas K7

khóa vân tay của hãng nào tốt 1

Kaadas K7 trang bị màn hình LCD cực kỳ sắc nét. Mọi thông tin về việc ra vào của các thành viên đều được lưu trữ tại đây. Nếu như nói không ngoa thì K7 không chỉ là một người bảo vệ mà còn là một người chấm công thực sự.

Ngoài ra, nếu lắp tại phòng làm việc của lãnh đạo cũng rất tiện. Ngoài thiết kế đẳng cấp thì công năng của Kaadas K7 cũng không thể chê vào đâu được. Với chức năng mở rộng là mở khóa bằng bluetooth thì sếp hoàn toàn không phải di chuyển ra khỏi vị trí vẫn có thể mở được cửa. Chỉ cần thao tác đơn giản với việc mở APP của Kaadas ra và mở khóa. Còn gì tiện lợi hơn?

Kaadas còn có rất nhiều các sản phẩm được thiết kế vô cùng ấn tượng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Kaadas tại các kênh thông tin dưới đây:

 

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!