Tin tức

Bề mặt kính cường lực khóa Kaadas có gì nổi trội?

Kính cường lực là loại kính đặc biệt có khả năng chịu được va đập mạnh, được sử dụng trong nhiều sản phẩm như điện thoại, cửa sổ, cửa xe ô tô…Hãng khóa Đức Kaadas nhận thấy ưu thế của loại vật liệu đặc biệt này đã đưa vào sử dụng trên sản phẩm khóa vân tay cao cấp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn loại chất liệu này có gì đặc biệt nhé!

Đặc điểm của kính cường lực

kính cường lực

Kính cường lực là một dạng của kính thông thường được gia nhiệt đến ngưỡng biến dạng 650°C. Sau đó được làm lạnh một cách nhanh chóng bằng khí nén để đạt đến mục đích cuối cùng là làm tăng ứng suất bề mặt của tấm kính (tăng độ cứng).

Kính cường lực cứng đến nỗi nếu bạn cầm chày đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm-19mm thì gần như không thể vỡ. Về mặt kỹ thuật, ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm là trên 81 Mpa (tức là >810 Bar). Để tiện so sánh, chắc bạn biết rõ áp suất của lốp sau xe máy là 2,5 Bar (thường gọi là 2,5 kg). Trong khi đó ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm lên đến 810 Bar (gấp hơn 300 lần).

Ưu thế của khóa Kaadas khi sử dụng bề mặt kính cường lực

Độ bền và tính an toàn cao

Về mặt cơ học, kính cường lực có tính chịu lực tác động lên bề mặt rất cao, gấp 4 đến 5 lần so với kính thông thường. Nhờ vậy, khi sử dụng khóa Kaadas bạn có thể không cần lo lắng về việc bề mặt khóa ở ngoài bị va đập, trầy xước hay hỏng hóc.

kaadas k7

Ngoài ra, kính cường lực không thể bị vỡ do cắt hay đập bình thường được. Vì thế, nó chống lại được các dụng cụ cắt kính hay những dụng cụ thông thường

Khả năng chịu sốc nhiệt:

Kính cường lực có tính chịu sốc nhiệt rất cao, có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ chênh lệch lên đến 200oC mà không bị vỡ. Vì vậy kẻ trộm không thể cố tình phá hỏng khóa Kaadas đột nhập nhà bằng nguồn nhiệt thông thường.

Tính thẩm mỹ

Khóa Kaadas khi sử dụng kính cường lực được mài mòn, bo tròn các góc cạnh tạo tính thẩm mỹ, thanh thoát. Kính cường lực làm tăng sự thanh lịch, bóng bẩy và sang trọng cho khóa. Đồng thời chống bám bụi và lưu lại dấu vân tay lôm côm trên bề mặt khóa, tăng thêm tính thẩm mỹ.

Một số mẫu khóa Kaadas sử dụng bề mặt kính cường lực

  • Kaadas L7
  • Kaadas K7
  • Kaadas 5155
  • Kaadas 6001, 6002
  • Kaadas KX-T
  • Kaadas K8-T

>> Tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tại: Bộ sưu tập khóa Kaadas

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Kaadas Việt Nam – Hệ thống phân phối khóa cửa thông minh cao cấp của Đức 🇩🇪
– Hotline: 0388.778.778
– Website: https://kaadasvietnam.com.vn/
– Showroom:
35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!