Tin tức

TỪ ĐIỂN KHÓA KAADAS

Khách đã mua khóa, người dùng đang quan tâm tới khóa, khách chuẩn bị lắp khóa hay người chưa biết tới khóa thông minh Kaadas đọc ngay để “khai sáng” và gỡ rối mọi thắc mắc.
👉 Cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng CALL ngay 0388.778.778 để nhận tư vấn trực tiếp!

Mở cửa bằng vân tay

Là hình thức mở cửa của khóa hiện đại, sử dụng các đường vân trên ngón tay mỗi người thay thế cho “chìa khóa”.

Công nghệ cảm biến vân tay sinh trắc học FPC

Do tính chất đặc thù vân tay của mỗi người là duy nhất và không giống bất kì ai giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho nhà cửa.

Công nghệ bán dẫn sinh trắc học FPC (Finger Print Cards)

Là công nghệ tân tiến nhất và hiện đang dẫn đầu trên thị trường khóa điện tử.

Khóa cửa thông minh

Thông qua công nghệ FPC cài đặt bên trong khóa, khi chủ nhà đặt ngón tay lên vị trí nhận diện (đầu đọc vân tay), các thông số sẽ được truyền về trung tâm và phân tích, so sánh với mẫu vân tay đã được cài đặt để xác định có phải chủ nhà hay không. Quá trình này diễn ra nhanh chóng chỉ trong 0,5s và độ chính xác lên tới 99%.

Công nghệ này còn được tin dùng trong hệ thống kỹ thuật bảo mật của 135 ngân hàng toàn cầu.

Mã số ảo

Là hình thức mở cửa bằng chuỗi số sử dụng làm mật khẩu. Tuy nhiên thay vì chỉ có thể mở cửa bằng chuỗi số cố định đã cài đặt, người dùng có thể thêm tự do các số vào trước hoặc sau dãy mã thật mà vẫn mở được cửa.

Điều này giúp gia tăng sự bảo mật cho mã số thật và tránh việc bị lộ khi kẻ gian cố tình ăn cắp, nhìn trộm mã số.

Hợp kim

Thân khóa vân tay kaadas

Là chất liệu cao cấp đạt chuẩn Châu Âu cấu tạo nên khóa thông minh Kaadas. Chất liệu này có khả năng chống chịu tốt các tác nhân từ cả môi trường lẫn con người.

 

Chốt riêng tư

Được thiết kế phía mặt trong khóa Kaadas. Khi bật chốt, người từ bên ngoài nếu không có chìa khóa cơ dự phòng hoặc không phải chủ nhà sở hữu mã số quản lý cao nhất thì không mở được cửa. Tạo không gian an toàn và riêng tư cho gia đình, đặc biệt là trong đêm khuya cần sự yên tĩnh.

Chốt khóa trái (hay còn gọi là chốt trẻ em)

Khi bật chốt, từ bên trong sẽ không thể mở được cửa. Đặc biệt hữu hiệu khi nhà có trẻ nhỏ hoặc người già tuổi tác cao, hay quên. Tránh tình trạng bé hoặc người có tuổi tự ra ngoài mà bạn không biết.

Chốt khóa thông minh Kaadas

Home Security

Là tính năng hữu hiệu khi bạn rời nhà đi làm hoặc đi xa. Để khởi động tính năng này bạn chỉ việc ấn vào biểu tượng ngôi nhà sau khi đóng cửa. Nó hoạt động dưới hình thức vang lên âm thanh cảnh báo khi có người mở cửa nhà từ bên trong hay chính là những tên trộm “không mời mà tới” lúc muốn tẩu thoát. Điều này sẽ khiến chúng hoảng loạn và người ở xung quanh sẽ phát hiện.

>>> Tham khảo: Bảng giá khóa cửa thông minh

Tự động khóa

Là khả năng tự động bật chốt khóa cửa sau khi bạn đóng hoặc mở cửa. Bạn sẽ không cần quay lại dùng chìa để khóa cửa như những ổ khóa thời xưa. Cực kỳ hiện đại và hữu ích phải không nào?!

Để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm vui lòng liên hệ:

khóa cửa thông minh wifi

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!