Tin tức

Tại sao Kaadas L7 bán chạy nhất 2019?

Hãy gửi tiền cho chúng tôi và chúng tôi sẽ bảo vệ tài sản của bạn. Hoặc giữ lấy tiền của bạn và đánh mất mọi tài sản bạn có. Đó là châm ngôn của khóa cửa Kaadas Việt Nam, không cần bất kì lí lẽ nào thuyết phục hơn. Và khóa vân tay Kaadas L7 chính là dòng khóa chứng thực hút khách nhất năm 2019.

khóa vân tay kaadas L7-0

Dòng khóa bán chạy nhất 2019 của thương hiệu Đức

Kaadas L7 là sản phẩm của thương hiệu Đức, được thiết kế bởi chính giám đốc sáng tạo mời về từ hãng xe BMW. Với mức giá 7.500.000VNĐ hoàn toàn hợp lí với các tính năng tuyệt vời và hiện đại, Kaadas L7 hoàn toàn đánh bật mọi đối thủ trong tầm giá và được khách hàng cực kì ưa chuộng.

Vậy lí do mang lại sức hút đó là gì? Hãy cùng Kaadas Việt Nam tìm hiểu!

Thương hiệu Đức và công nghệ Châu Âu

Không chỉ là sản phẩm được kế thừa, phát triển của thương hiệu Đức với truyền thống hơn 50 năm. Kaadas L7 còn sử dụng công nghệ bảo mật vân tay hàng đầu Thụy Điển, dẫn đầu trong ngành công nghiệp khóa cửa. Đây là công nghệ sinh trắc cảm ứng nhận diện qua vân tay, nhiệt độ, áp suất, điện dung. Vì vậy độ chính xác gần như tuyệt đối.

Khả năng bảo vệ an ninh nhà ở

mua khóa vân tay ở đâu

Khả năng an ninh của Kaadas L7 chắc chắn là điểm không thể bỏ qua. Với khả năng báo động khi có người cố tính phá khóa, đột nhập và tự động ngừng nhận diện khi nhập sai mã số quá 5 lần. Đồng thời cơ chế mã số ảo đánh lừa kẻ gian và chìa cơ được thiết kế đặc biệt không thể sao chép cũng là điểm góp phần nâng cao tính an ninh của khóa. 

Kết cấu chắc chắn từ hợp kim cao cấp chống gỉ sét và cạy phá cũng là một điểm đặc biệt của Kaadas L7.

Tính năng tự động, thuận tiện khi sử dụng

Kaadas L7 có thể mở cửa từ xa nhanh chóng bằng Bluetooth; tự động khóa cửa sau khi bạn rời nhà; dễ dàng sử dụng đối với mọi thành viên. 

Kết luận

Nếu còn bất kì thắc mắc nào thì đừng ngại ngần gì mà không inbox cho chúng tôi hoặc truy cập Website https://kaadasvietnam.com.vn/ để tham khảo sản phẩm.

Đội ngũ tư vấn viên của Kaadas Việt Nam luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn qua Hotline

khóa cửa thông minh wifi

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!