Tin tức

So sánh khóa của thông minh Kaadas Lamborghini và Kaadas Lamborghini 3D Face

Hai mẫu khóa cửa thông minh Kaadas Lamborghini và Kaadas Lamborghini 3D Face thừa hưởng cùng một thiết kế vô cùng đột phá. Vậy, chúng có điểm gì khác biệt và phù hợp với người dùng nào?

Sự giống nhau giữa Kaadas Lamborghini và Kaadas Lamborghini 3D Face

Các tính năng mở khóa thông dụng

Cả Kaadas Lamborghini và Kaadas Lamborghini 3D Face đều sở hữu các tính năng mở khóa điện tử: vân tay, mã số, thẻ từ. Cả hai mẫu khóa đều sở hữu tính năng nhận diện vân tay FPC Thụy Điển trứ danh, bảo mật tốt hơn và thời gian mở khóa chỉ chưa đến 0.5 giây.

Sức chứa của cả hai mẫu khóa cũng tương đồng: 10 mã số, 100 vân tay, 100 thẻ từ. Với sức chứa này, khóa không những có thể phù hợp với gia đình mà có thể dùng cho văn phòng, đại sảnh cũng rất tiện lợi.

Các tính năng mở rộng

khoa cua Kaadas Lamborghini

Cả Kaadas Lamborghini và Kaadas Lamborghini 3D Face đều sở hữu những công nghệ bảo mật mở rộng vô cùng hiện đại bao gồm:

Mã số ảo: cho phép người dùng gõ các kí tự trước và sau mã số chính để mở khóa, ngăn chặn việc bị kẻ gian nhìn lén.
Mã số một lần: sau khi sử dụng sẽ bị vô hiệu hóa. Mã số này vô cùng hữu ích để chủ nhà có thể cung cấp cho khách.
Chốt riêng tư: ngăn chặn người dùng mở khóa từ bên ngoài, tận hưởng không gian riêng tư.
Cảnh báo nguy hiểm từ bên trong: Sau khi rời khỏi nhà, kích hoạt tính năng bằng cách chạm vào biểu tượng ngôi nhà trên bàn phím. Nếu có kẻ gian đột nhập vào nhà, sau đó thoát ra bằng cửa chính, khóa sẽ lập tức phát ra âm thanh lớn để cảnh báo.

Thiết kế

Đây chính là điểm đột phá nhất của 2 sản phẩm này. Cả hai sản phẩm đều được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng là mẫu xe Lamborghini danh tiếng. Đây là mẫu xe đua nổi tiếng với sự cao cấp, sang trọng của một thiết kế có một không hai.

Thừa hưởng điều đó, hai mẫu khóa cửa của Kaadas mang đến cho người dùng một thiết kế mạnh mẽ, cứng cáp với đường cong 7.6 độ vừa tạo cảm giác như một chiếc xe đua thứ thiệt, vừa mang lại cảm giác cầm nắm tối ưu nhất. Với thiết kế đẳng cấp, hai mẫu Kaadas dễ dàng phù hợp với những không gian sang trong bậc nhất như đại sảnh khách sạn, biệt thự cao cấp,…

Sự khác nhau giữa Kaadas Lamborghini và Kaadas Lamborghini 3D Face

Là phiên bản nâng cấp, Kaadas Lamborghini được trang bị thêm một công nghệ tiên tiến hoàn toàn mới: nhận diện gương mặt 3D. Có thể hiểu đơn giản, công nghệ này sẽ quét từng góc cạnh đường nét trên khuôn mặt, sau đó, nó sẽ thu thập thông tin từ các cảm biến để có thể chuyển đổi thông tin từ dạng hình ảnh sang dạng dữ liệu được mã hóa. Công nghệ này có ưu thế hoàn toàn vượt trội so với quét 2D thông thường và có mức độ bảo mật thậm chí cao hơn nhận diện vân tay.

Chính vì thế, Kaadas Lamborghini 3D Face sẽ là mẫu khóa rất phù hợp với những người sử dụng đẳng cấp, muốn một sản phẩm độc nhất với các công nghệ tiên phong.

Đổi lại, Kaadas Lamborghini phiên bản thông thường sẽ có mức giá dễ chịu hơn, dễ tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, phiên bản thường sẽ được trang bị thêm tính năng chuông cửa ngay trên khóa. Người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần lắp đặt thêm chuông ngoài.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về 2 sản phẩm, vui lòng truy cập:

Kaadas Lamborghini

Kaadas Lamborghini 3D Face

Share this Post!

Bài viết liên quan

Sản phẩm bán chạy

Zalo
.
error: Chức năng này đã được chặn!