Tin tức

Mẫu khóa từ cửa ra vào phổ biến cho căn hộ chung cư 2020

Khóa từ cửa ra vào là loại khóa hiện đại, sử dụng thẻ từ nhỏ gọn để thay thế cho chìa khóa truyền thống lỉnh kỉnh. Khóa thẻ từ không chỉ có khả năng giữ an ninh tốt mà còn đẹp, nhiều mẫu mã và thời thượng. Cùng tham khảo một số mẫu khóa thẻ từ phổ biến trong bài viết dưới đây.

Dòng khóa cửa thẻ từ tay nắm ngang đơn giản và truyền thống

Đây như là dòng khóa kết hợp của cả ổ khóa truyền thống và tay nắm cửa nhưng hiện đại và cao cấp hơn. 

Mẫu khóa từ cửa ra vào Kaadas 5155:

khóa vân tay cửa sắt/ khóa vân tay cho cửa sắt

Khóa có màu đen viền bạc. Ngoài khả năng mở cửa bằng thẻ từ còn có thể mở cửa bằng vân tay, mã số. Thiết kế bề mặt cảm ứng cường lực chống va đập. Cấu tạo khóa chắc chắn, ổn định với thân khóa hợp kim cao cấp và bộ chốt khóa chống cắt, chống bẻ hay cạy phá.

Mẫu khóa từ cửa ra vào Kaadas S8:

Kaadas review S8 1

S8 là mẫu khóa đời mới hơn, đại diện cho sự tốc độ và lối sống tối giản. Chỉ “một chạm để mở khóa” nhờ nhận diện vân tay thay cho chìa khóa tích hợp ngay trên tay cầm. Thiết kế thân khóa siêu mỏng tinh tế cùng 3 màu bạc, đen và đen viền đồng đa dạng.

Dòng khóa cửa thẻ từ tay cầm kéo đẩy

Dòng khóa này đã có sự biến tấu đột phá. Tay nắm dọc theo thân khóa và có thể kéo hoặc đẩy để mở cửa; giảm bớt thao tác khi vào nhà.

Mẫu khóa từ cửa ra vào Kaadas K7:

Kaadas K7 Black

K7 cấu tạo từ hợp kim nguyên khối chắc chắn, trọng lượng lên tới gần 7kg. Gấp 3 lần các loại khóa khác trên thị trường. Kết cấu này giúp K7 chống chịu các tác động của môi trường và cả con người.

Mẫu khóa từ cửa ra vào Kaadas K9:

Kaadas K9 Black

Có ngoại quan khá tương đồng với mẫu K7 nhưng Kaadas K9 đặc biệt hơn ở vị trí nhận diện vân tay trên tay nắm. K9 có 3 màu đen, sâm panh và đồng đỏ với bề mặt phủ IML giúp không lưu lại bụi bẩn và dấu vân tay.

Dòng khóa cửa thẻ từ không tay nắm

R7 (1)

Đại diện cho dòng này là mẫu Kaadas R7 siêu nhỏ gọn, phù hợp với cửa phòng ngủ, phòng phụ và có thể lắp đặt mà ko cần tháo khóa cũ.

>>> Tham khảo thêm: Có nên dùng khóa cửa dùng thẻ từ cho căn hộ chung cư

Một số hình ảnh lắp đặt thực tế khóa từ cửa ra vào

khóa vân tay cửa nhôm kính

 Kaadas R7

Kaadas K9 kiến trúc hiện đại

Kaadas K9

Kaadas Việt Nam khóa cửa điện tử tphcm

Kaadas S8

Các mẫu khóa từ cửa ra vào trong video đều là sản phẩm của thương hiệu Kaadas của Đức, có đại diện hãng tại Việt Nam. Để được tư vấn chi tiết về từng mẫu khóa hoặc trải nghiệm thực tế sản phẩm; vui lòng liên hệ:

khóa cửa thông minh wifi

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!