Tin tức

Mẫu khóa cho cửa thông phòng đẹp thu hút tiền tài

Bạn có bao giờ quan tâm đến cửa thông phòng hay mẫu khóa cửa thông phòng đẹp? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bởi nhu cầu đồng bộ cửa thông phòng đang là xu thế mới. Cùng với đó là nhu cầu về các mẫu khóa hiện đại dành cho cửa thông phòng. Dưới đây Kaadas sẽ giới thiệu cho các bạn một số mẫu khóa Đức chuyên dành cho cửa thông phòng đẹp và thu hút tiền tài.

Khóa cửa thông phòng Kaadas 5155

kaadas 5155

Kaadas 5155 có vẻ ngoài khá đơn giản và truyền thống với tay nắm ngang. Sự khác biệt của Kaadas 5155 mang lại cho người dùng đến từ kết cấu hợp kim bền bỉ, chắc chắn và an ninh cao. Đặc biệt phù hợp với phòng ngủ hoặc gian phòng riêng tư như phòng sách, phòng làm việc.

Hơn thế khác với những bộ khóa truyền thống đơn điệu, Kaadas 5155 tích hợp khả năng mở cửa bằng các cách hiện đại như: vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ cực kỳ linh hoạt. Thân khóa chống cắt chống cạy của Kaadas 5155 cũng là một ưu thế lớn với chủ nhà đề cao sự an toàn và riêng tư.

Khóa cửa thông phòng Kaadas R7

khóa vân tay cửa nhôm kính

Kaadas R7 lắp đặt thêm

Điểm khác biệt nổi bật của R7 có thể kể đến ngoại quan nhỏ gọn như một chiếc Smartphone Mini và kết cấu không tay nắm. Chính vì vậy, Kaadas R7 có thể lắp đặt linh hoạt mà không cần tháo khóa cũ. 

Với khả năng mở cửa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, R7 là lựa chọn phù hợp dành cho phòng ngủ, phòng đọc hoặc phòng tắm. 

>>> Xem thêm : Khóa vân tay Mini Kaadas – siêu phẩm thế hệ mới

Khóa cửa thông phòng Kaadas L7

Kaadas Việt Nam khóa cửa điện tử tphcm

Cùng với thiết kế tay nắm ngang như Kaadas 5155 nhưng Kaadas L7 gây ấn tượng với những tín đồ màu đen sang trọng. Ngoại quan bóng bẩy với bề mặt kính cường lực hỗ trợ đèn LED dễ dàng sử dụng dù trong đêm tối.

Đồng thời sử dụng Kaadas L7 bạn có thể “một chạm mở cửa” nhanh chóng nhờ chế độ nhận diện vân tay tích hợp trên tay nắm cửa. Không chỉ vậy khi rời phòng, bạn không cần quay lại khóa cửa bởi đã có tính năng khóa tự động – hoàn toàn an tâm về khả năng giữ riêng tư.

Trên đây là 3 mẫu khóa cửa thông phòng bán chạy và phù hợp với thị hiếu của nhiều hộ gia đình. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ:

bìa kaadas

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!