Tin tức

Lựa chọn khóa vân tay hãng nào tốt 2019

Với yêu cầu bảo mật ngày càng cao, các loại khóa cửa vân tay đã dần thay thế cho cửa khóa truyền thống. Cùng xem khoá vân tay hãng nào tốt để chọn mua và sử dụng cho gia đình mình.

Lựa chọn khóa cửa vân tay nào tốt chắc chắn là điều khiến nhiều người phân vân. Điều này rất dễ hiểu thôi vì thị trường khóa hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú với sự ra đời của rất nhiều hãng khóa khác nhau. Người không có kinh nghiệm, kiến thức sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu xem khoá vân tay hãng nào tốt hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là loại khóa hiện đại được sử dụng để lắp đặt trên cửa với tính năng giúp bảo vệ an toàn cho người dùng. Khóa được tích hợp các tính năng công nghệ hiện đại trong việc mở khóa, giúp người dùng quản lý một cách hiệu quả hơn.

cách lắp đặt khóa cửa vân tay

Hầu hết các loại cửa hiện nay đều có thể lắp đặt được khóa vân tay. Tuy nhiên, cửa phải đáp ứng được các yêu cầu về độ dày, chiều rộng, chiều dài. Cụ thể là: Cửa gỗ phải có bề rộng từ 70 đến 80mm, bề dày đố cửa là 40mm. Cửa sắt sẽ rộng trên 95mm, đố cửa dày 38mm.

Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay tốt

Để đánh giá được khoá vân tay hãng nào tốt thì trước hết bạn cần phải biết được các tiêu chí mà sản phẩm khóa cần phải có. Khóa tốt phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

  • Vật liệu được sử dụng để làm khóa.

Vật liệu làm khóa vân tay hiện nay rất đa dạng. Đó có thể là: nhựa, kim loại, hợp kim cao cấp. Trong đó, vật liệu tốt nhất để làm khóa là hợp kim cao cấp inox 304. Khi sử dụng loại vật liệu này, bạn sẽ thấy khóa có độ bền cao, chắc chắn mang lại sự an toàn, bảo mật cho người dùng.

Kaadas K7

Kaadas dùng vật liệu cao cấp sản xuất khóa

  • Phương thức mở khóa hiện đại.

Trước hết phải kể đến cách nhận dạng vân tay của khóa. Hiện đại nhất hiện nay đó chính là công nghệ FPC của Thụy Điển giúp nhận dạng người dùng không chỉ bằng cách chụp hình vân tay mà còn qua nhiệt độ, điện dung, áp suất cơ thể. Bên cạnh đó, khóa còn có thêm nhiều phương thức mở khác nữa như: thẻ từ, mã số, chìa cơ, thiết bị thông minh.

Khóa vân tay Kaadas

  • Ứng dụng công nghệ trong quản lý việc đóng mở khóa.

Muốn biết khoá vân tay hãng nào tốt bạn phải xem cách thức quản lý khóa ra sao. Hiện nay, nhiều loại khóa đã được ứng dụng công nghệ quản lý thông qua phần mềm. Bạn có thể nhận được thông báo khi có bất cứ vấn đề gì, theo dõi lịch sử mở khóa…

Lựa chọn khoá vân tay hãng nào tốt

Mỗi một hãng khóa lại có những điểm vượt trội khác nhau để thu hút sự chú ý của người dùng. Việc lựa chọn hãng khóa nào tốt nhất là tùy thuộc vào sự nhìn nhận, đánh giá của từng người. Tuy nhiên khi nhìn vào những tiêu chí đánh giá về khóa ở phía trên thì phải khẳng định khóa cửa vân tay Kaadas chính là lựa chọn số 1 mà bạn không thể bỏ qua.

>> Tìm hiểu thêm tại: Chọn mua khóa vân tay hãng nào tốt nhất

Công nghệ vân tay

Khóa vân tay của Kaadas vượt trội hơn hẳn các hãng khác với ứng dụng công nghệ mở khóa bằng cảm ứng vân tay FC Thụy Điển. Chính nhờ điều này là khóa được tới 135 ngân hàng trên thế giới lựa chọn và sử dụng cho hệ thống bảo mật của mình.

Khóa cửa vân tay của Đức

Công nghệ bảo mật của khóa Kaadas

Tính năng chống trộm

Các tính năng chống trộm, giúp người dùng quản lý hiện quả cũng được Kaadas quan tâm, chú trọng tích hợp trong các sản phẩm khóa. Điều này khiến cho kẻ xấu không thể sao chép vân tay, mật mã hay phá hoại hệ thống bảo vệ được.

Đa dạng mẫu mã

Đặc biệt, khóa vân tay của Kaadas rất đa dạng về mẫu mã. Mỗi một sản phẩm khóa lại là một sự thiết kế cực kỳ hoàn hảo thu hút sự chú ý của khách hàng.

Sản phẩm được yêu thích nhất của hãng, cũng là best seller mà không khách hàng nào từ chối được chính là dòng “phi thuyền” K7, K8, K9. Nếu yêu thích sự hiện đại, thiết kế của công nghệ thì dòng L7, S8 chính là dành cho bạn. Khách hàng yêu thích sự cổ điển hãy yên tâm vì Kaadas đã có dòng sản phẩm 6001 và 6002 cho bạn.

Việc lựa chọn khoá vân tay hãng nào tốt để sử dụng đã không còn là điều làm khó khách hàng nữa rồi. Bạn hãy đến ngay các địa chỉ phân phối gần nhất của hãng để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp.

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!