Tin tức

Lựa chọn khóa cửa vân tay nào tốt nhất trên thị trường?

Hiện nay mọi người tìm đến khóa cửa vân tay với mong muốn cuộc sống sẽ trở nên thoải mái hơn nhưng nhiều người không biết khóa cửa vân tay nào tốt nhất. Các bạn sẽ bắt gặp những thương hiệu như Kaadas, Hafele, Samsung, Adel, Yale,… và băn khoăn không biết nên chọn lựa loại nào, bởi nếu tìm hiểu thông tin thì hãng nào cũng sẽ nói mình là tốt nhất. Sau đây là một số điều kiện để các bạn lựa chọn một loại khóa cửa vân tay phù hợp nhất cho gia đình mình.

1.Xác định giá thành có thể mua

Thị trường khóa cửa vân tay luôn có nhiều lựa chọn cho người dùng. Giá cả từ 1 triệu đến hàng chục triệu đồng. Tuy nhiên, đối với dòng thiết bị công nghệ cao không nên chọn loại giá rẻ bởi sẽ gặp phải những trục trặc phiền hà trong quá trình sử dụng. Mức giá để có một chiếc khóa vân tay tốt ít nhất là 4 triệu đồng. Nếu rẻ hơn bạn nên cân nhắc nên dùng khóa cửa điện tử hay truyền thống. Với khóa cửa điện tử, bạn sẽ không chọn được loại tốt nếu giá quá rẻ, còn với khóa truyền thống chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được dòng khóa cực kỳ cao cấp và thời gian sử dụng lâu.

khóa vân tay Kaadas R7

Khóa Kaadas R7 thuộc phân khúc cao cấp tuy nhiên mức giá rất phải chăng, chỉ 5-6 triệu đồng.

2. Xác định công nghệ muốn sử dụng

Nhiều gia đình lựa chọn mua khóa cửa vân tay, tuy nhiên số lượng thành viên đông nên có những người có nhiều sở thích khác nhau. Có người sẽ thích mở khóa bằng mã số, người thích mở khóa bằng thẻ từ, số khác lại thích sử dụng công nghệ không dây bluetooth. Càng tích hợp nhiều công năng thì mức giá sẽ càng cao. Nhưng tốt nhất không nên sử dụng công nghệ vân tay đơn lẻ bởi có đề phòng những trường hợp khi vân tay có vấn đề sẽ không có phương án mở cửa thay thế. Rất phiền hà!

Các hãng khóa có nhiều công nghệ mở khóa bằng vân tay khác nhau. Phổ biến nhất là công nghệ quang học, tuy nhiên độ bảo mật không cao do chỉ nhận diện đơn giản bằng cách chụp ảnh màn hình bằng đèn led. Người dùng nên sử dụng khóa cửa vân tay công nghệ FPC Thụy Điển. Công nghệ này không sử dụng đèn Led nên tiết kiệm pin mà an ninh cao bởi nhận diện phức tạp bằng cảm biến nhiệt độ, điện dung, áp suất. Để phá khóa cửa vân tay FPC thì quả là ngoài sức tưởng tượng.

khóa cửa vân tay Kaadas S7 -12

Khóa cửa vân tay Kaadas sử dụng công nghệ FPC Thụy Điển

3. Xác định thương hiệu muốn được bảo hành

Một  loại khóa cửa được đánh giá là khóa cửa vân tay tốt hay không còn phụ thuộc vào thời gian bảo hành. Thông thường các nhà sản xuất thường chỉ bảo hành 1 năm trên sản phẩm. Tuy nhiên có nhiều hãng khóa uy tín trên thị trường có chất lượng cao nên tự tin cam kết bảo hành sản phẩm lên tới 2-3 năm. Vì vậy khi lựa chọn hãng khóa cho gia đình thì có thể đánh giá sản phẩm thông qua thời gian bảo hành.

khóa vân tay kaadas 6002-1

Khóa vân tay Kaadas có thời gian bảo hành 2 năm

Với những thông tin như trên thì hẳn bạn đã biết khóa cửa vân tay nào tốt. Chắc chắn bạn sẽ có sự lựa chọn sang suốt cho riêng mình!

Kênh liên hệ:

Hotline: 0388.778.778

Fanpage: Kaadas – khóa cửa vân tay thương hiệu Đức

 

Share this Post!

Bài viết liên quan

0388.778.778
.
error: Content is protected !!