Tin tức

KHÓA CỬA VÂN TAY NÀO TỐT NHẤT 2019

Khóa cửa vân tay ngày càng được nhiều gia đình tin dùng và lựa chọn sử dụng. Vậy chúng hoạt động như thế nào? Ưu nhược điểm là gì? Nên lựa chọn khóa cửa vân tay nào tốt? Bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa được một loại khóa phù hợp nhất cho gia đình.

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay hoạt động dựa trên các thuật toán của công nghệ sinh trắc vân tay. Sau khi đã cài đặt các mẫu vân tay có thể mở cửa, dữ liệu được lưu vào bộ nhớ của khóa cửa điện tử. Khi cần mở cửa, bạn chỉ cần đặt ngón tay lên bề mặt cảm biến vân tay. Hệ thống của khóa sẽ quét hình ảnh vân tay và xác thực, đối chiếu với kho vân tay để mở cửa.

Vân tay FPC - Khóa cửa vân tay

Ưu nhược điểm của khóa cửa vân tay

Ưu điểm:

  • Sự tiện lợi, dễ sử dụng:

Bạn không còn phải lo lắng, hoảng hốt khi quên khóa, mất khóa hay đánh rơi chìa. Bạn không cần loay hoay tra chìa vào ổ khi đang rất vội. Mọi vấn đề được giải quyết chỉ với 1 thao tác chạm nhẹ, khóa sẽ tự động nhận diện và mở cửa nhanh chóng.

  • Sự bảo mật, an toàn:

 Trên toàn thế giới, mỗi người chỉ có 1 dấu vân tay duy nhất và không trùng lặp. Vậy nên sử dụng khóa vân tay bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an ninh, tính bảo mật, không thể làm giả hay phá khóa như chìa cơ truyền thống.

Nhược điểm:

Bạn có thể gặp một số vấn đề khi sử dụng khóa cửa vân tay như: khóa không nhạy khi vân tay bị mờ hoặc ra mồ hôi. Vì thế nên cần lựa chọn loại khóa vân tay công nghệ cao để khắc phục triệt để những nhược điểm như trên.

Khóa cửa vân tay nào tốt nhất 2019?

Có thể bạn sẽ khá hoang mang trước những nhược điểm trên của khóa cửa vân tay. Hiểu được tâm lí khách hàng, thương hiệu khóa cửa điện tử Kaadas đã nghiên cứu và sản xuất những dòng khóa hết sức ưu việt. Tốc độ nhận dạng vân tay của Kaadas chỉ chưa tới 0.5 giây, ngoài ra vì ngoài vân tay thì hệ thống còn nhận dạng thông qua cảm biến của cơ thể như: nhiệt độ, điện dung, áp suất nên rất an toàn và nhạy bén. Hơn thế nữa, Kaadas còn trang bị thêm tính năng hỗ trợ để bạn có thể an tâm khi sử dụng. Đó là tính năng mở khóa bằng mật mã, thẻ từ, chìa cơ và còn hỗ trợ kết nối Bluetooth mở khóa từ xa rất tiện lợi.

Một số hình ảnh Top khóa cửa vân tay Kaadas

Khóa cửa vân tay Kaadas L7

khóa vân tay kaadas L7-0

Khóa cửa  vân tay Kaadas S8

khóa cửa vân tay Kaadas S8

Kaadas S8 – Sang trọng và lịch lãm

Khóa cửa vân tay Kaadas R7

 

Kaadas R7 (4)

Khóa cửa vân tay Kaadas K9

Khóa vân tay K9

Thiết kế nguyên khối chắc chắn, an toàn

>>> Xem thêm: BỘ SƯU TẬP KHÓA CỬA THÔNG MINH KAADAS

——

Thông tin liên hệ:

🏠Showroom HN: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN

🏠Showroom HCM: 107 Lê Đức Thọ, P7, Gò Vấp, HCM
📞Hotline 24/7: 0388.778.778
🌏Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

 

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!