Tin tức

Khóa chống trộm giữ an toàn nhà ở Kaadas

Khóa Kaadas được người tiêu dùng biết tới bởi khả năng chống trộm và đảm bảo an ninh nhà cửa cực tốt. Vậy phía sau sự vượt trội này là điều gì? Hãy cùng Kaadas Việt Nam đi tìm câu trả lời nhé!

khóa chống trộm Kaadas

Kaadas sử dụng công nghệ FPC Thụy Điển

Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, được tin dùng ở 135 ngân hàng toàn cầu. Thông qua hình dạng vân tay và 3 lớp cảm biến: nhiệt độ, điện dung, áp suất để nhận diện chủ nhà. Độ chính xác lên tới 99%. Dấu vân tay giả hoặc sao chép sẽ ko thể mở được cửa.

Kaadas tích hợp mã số ảo dài, chống nhìn trộm

kaadas k7 khóa cửa thông minh loại nào tốt

Khóa Kaadas có khả năng mở cửa bằng mã số. Để tránh việc mã số bị lộ ra hoặc kẻ gian nhìn trộm, bạn có thể thêm số vào trước hoặc sau mã số thật lúc mở mà vẫn mở được cửa. Lại vẫn đảm bảo được việc bảo mật cho mã số thật.

Chốt an toàn

Với chốt an toàn, người từ bên ngoài sẽ không thể mở cửa dù đã được cài đặt vân tay, mã số. Chỉ khi chính chủ nhà mở cửa từ phía bên trong. Điều này sẽ gia tăng tính riêng tư và an ninh trong đêm khuya cho gia đình bạn.

Chốt khóa trái trong

Tính năng này sẽ khiến cửa không thể mở từ bên trong. Điều này đặc biệt hữu ích trong trường hợp kẻ trộm khoan lỗ trên cánh cửa hoặc thông qua lỗ mắt mèo để mở chốt.

Kết cấu khóa chống cắt chống cạy

thân khóa vân tay kaadas

Khóa Kaadas được cấu tạo từ hợp kim vật liệu chuẩn Châu Âu. Thân khóa nhiều chốt giúp chống phá hoại hoặc cắt bẻ khóa.

Tính năng Safety Home

Khi rời nhà chỉ cần nhấn vào biểu tượng Home trên màn hình, nếu có người mở khóa từ bên trong, âm thanh báo động sẽ vang lên cảnh báo. Kẻ trộm đang tẩu thoát sẽ bị hoảng loạn và người xung quanh dễ dàng phát giác.

Khả năng cảnh báo khi bị phá hoại hoặc nhập sai mã số mở cửa

Khi có người tác động lực mạnh vào thân khóa hay dò tìm và nhập sai mã số mở cửa nhiều lần. Khóa sẽ tự động bật chế độ ngừng nhận mã số đồng thời âm thanh cảnh báo sẽ vang lên để báo động.

>>> Mẫu khóa thông minh chống trộm phổ biến

Kết luận

Với 7 điểm đặc trưng trên của khóa chống trộm Kaadas, ngôi nhà của bạn sẽ luôn được đặt trong sự an toàn tuyệt đối.

Để nhận thêm thông tin chi tiết về khóa Kaadas, bạn vui lòng liên hệ Hotline 0388.778.778.

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!