Tin tức

Kaadas Lamborghini phiên bản mới với công nghệ nhận diện khuôn mặt

Sau thành công của phiên bản thông thường, Kaadas đã tiếp tục cho ra mắt phiên bản cao cấp của dòng khóa Kaadas Lamborghini với công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D cực kì cao cấp. Và trong thời gian tới, dòng sản phẩm này sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam, trở thành một trong những mẫu khóa cửa thông minh đầu tiên trên thị trường ứng dụng công nghệ này.

Công nghệ nhận diện gương mặt của Kaadas

khoa cua thong minh nhan dien khuon mat Kaadas Lamborghini 2

Hiện tại, Kaadas là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển. Kaadas đã từng có không ít những công nghệ đi tiên phong trên thị trường. Đầu tiên là công nghệ vân tay FPC Thụy Điển. Đây là công nghệ nhận diện vân tay vô cùng tối ưu. Người dùng chỉ mất 0.5 giây để có thể mở khóa. 

Không những thế, Kaadas còn là thương hiệu đi tiên phong trong thiết kế vân tay trong tay cầm. Nó giúp tối ưu trải nghiệm người dùng cực kì tốt, rút gọn thao tác mở khóa một cách tối đa. Tất cả những công nghệ này đều đã được ứng dụng trên nhiều dòng khóa, trong đó có dòng Kaadas Lamborghini.

Chưa dừng lại ở đó, Kaadas vẫn tiếp tục nghiên cứu và phát triển rất nhiều những công nghệ mới. Vào đầu tháng 7 vừa qua, tại sự kiện Hội chợ triển lãm nội thất quốc tế tại Quảng Châu, Kaadas đã lần đầu tiên giới thiệu khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt 3D do chính hãng phát triển. Có thể hiểu đơn giản, công nghệ này sẽ quét từng góc cạnh đường nét trên khuôn mặt, sau đó, nó sẽ thu thập thông tin từ các cảm biến để có thể chuyển đổi thông tin từ dạng hình ảnh sang dạng dữ liệu được mã hóa. 

Công nghệ này có ưu thế hoàn toàn vượt trội so với quét 2D thông thường. Và giờ đây, nó đã chính thức được áp dụng trên một mẫu khóa thương mại. Đó chính là khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Kaadas Lamborghini.

Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Kaadas Lamborghini

khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Kaadas Lamborghini

Kaadas đã từng giới thiệu dòng khóa cửa điện tử Kaadas Lamborghini trước đây. Đây là mẫu khóa cao cấp nhất thuộc dòng push & pull. Chính vì thế, nó mang đầy đủ những ưu thế bảo mật vượt trội của Kaadas: Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, khóa từ chống sao chép, bảo mật mã số,… Đặc biệt, Kaadas Lamborghini có thiết kế vô cùng độc đáo với cảm hứng từ dòng xe đua cao cấp. Nó mang tới một ngoại quan rất sang trọng, tinh tế và mạnh mẽ. 

Giờ đây, Lamborghini còn mạnh mẽ hơn rất nhiều với khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt. Được biết, công nghệ này cho khả năng nhận diện sai chỉ 1/1.000.000 khi so với bảo mật vân tay, tức thấp hơn 20 lần. Mỗi người chỉ có duy nhất 1 khuôn mặt, không thể giống nhau thậm chí có là sinh đôi. Chính vì thế, mức độ nhạy và bảo mật của dòng sản phẩm này cực kì cao cấp. 

Thị trường Việt Nam hiện nay gần như chưa có bất kỳ sản phẩm khóa cửa nhận diện gương mặt 3D nào. Chính vì thế, khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Kaadas Lamborghini chính là mẫu khóa tiên phong, nâng tầm công nghệ, đảm bảo an ninh. Chúng ta vẫn có những tính năng cực kỳ cao cấp đã trở thành thương hiệu của Kaadas:

  • Mã số ảo, mã số một lần tiện lợi, bảo mật cao. 
  • Thiết kế góc nghiêng tỷ lệ vàng cho khả năng cầm nắm cực kỳ tốt. 

Chắc chắn Kaadas Lamborghini sẽ trở thành sản phẩm cực kì được ưa chuộng trong thời gian tới. Cùng Kaadas chờ đợi những thông tin mới nhất nhé. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kaadas Việt Nam – Hệ thống phân phối khóa cửa thông minh cao cấp của Đức

◾️ Hotline: 0388.778.778

◾️ Website: https://kaadasvietnam.com.vn/

◾️ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCMthzy6HNoRTd5kngV0EkhA

◾️ Showroom:

– Tầng 3 – Tòa nhà 24T3 Thanh Xuân Complex, số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

– 111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM

Share this Post!

Bài viết liên quan

Sản phẩm bán chạy

Zalo
.
error: Chức năng này đã được chặn!