Tin tức

Hướng dẫn lắp đặt khóa cửa vân tay Kaadas

Khóa vân tay Kaadas là thiết bị an ninh gia đình đang được thị trường Việt Nam ưa chuộng và tin dùng. Khóa Kaadas với nhiều tính năng nổi bật và tiện lợi. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng biết cách sử dụng. Bài viết này Kaadas Việt Nam sẽ hướng dẫn khách hàng cách lắp đặt khóa cửa vân tay Kaadas và cách sử dụng chi tiết nhất.

kaadas k7 lắp đặt

Đội ngũ thợ Kaadas Việt Nam đang lắp đặt khóa tại nhà khách

Nguy hiểm của việc lắp đặt khóa cửa vân tay sai cách

Nhiều khách hàng sau khi đặt mua khóa cửa Kaadas thường có tâm lý chủ quan. Khách tự lắp đặt và sử dụng theo nhiều nguồn thông tin có sẵn trên mạng. Tuy nhiên thực tế là có nhiều thông tin không chính xác. Việc lắp đặt và sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như:

 • Không lắp đặt được khóa mới vào vị trí khóa cũ hoặc chốt cửa. Do không nắm rõ các yếu tố kĩ thuật bản vẽ lắp đặt được cung cấp.
 • Lắp đặt mất mỹ quan do không có kinh nghiệm.
 • Có thể gây xước xát, hỏng hóc bề mặt khóa hoặc các mối kết nối của khóa trong quá trình lắp đặt. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng bên ngoài khóa mà lâu dài có thể ảnh hưởng tuổi thọ khóa.

Như vậy việc tự lắp đặt khóa có thể sẽ khiến bạn “tiền mất tật mang”. Tốt nhất bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp khóa uy tín và có hỗ trợ lắp đặt hoặc có chỉ dẫn tự lắp đặt, cài đặt chính xác, đảm bảo.

Hướng dẫn cách lắp đặt khóa cửa vân tay tại nhà

Các bước lắp đặt khóa cửa vân tay:

 • B1: Đo kích thước đố cửa. Kiểm tra kĩ thông số kĩ thuật của bản vẽ hướng dẫn đi kèm hộp khóa mới. Đánh dấu các điểm cần khoan cắt.
 • B2: Tháo dỡ khóa cũ bằng máy móc phù hợp. Lưu ý cần chú ý cẩn thận khoan đúng điểm, tránh gây mất thẩm mỹ hoặc tới lúc lắp khóa mới vào không vừa vặn.
 • B3: Thay khóa mới vào cửa. Chú ý các điểm chốt và lắp để khóa vừa vặn vào cửa. Cố định chắc chắn khóa mới vào đúng vị trí, không để hở các khe, góc.
 • B4: Kiểm tra khả năng đóng, mở, hoạt động và các chức năng của khóa.

Tham khảo chi tiết quy trình hướng dẫn tại video sau:

 

Cài đặt sử dụng khóa tại nhà

Sau khi lắp đặt kháo bạn cần cài đặt các chức năng mở khóa để có thể sử dụng.

 • Đăng ký mã số chủ nhà

Mỗi khóa sẽ có một mã số dành riêng cho chủ nhà để quản lý các chức năng và thêm người ra vào. Vì vậy việc thay mã số chủ rất cần thiết để đảm bảo sự bảo mật.

 • Đăng ký mã số người dùng thường xuyên

Sau khi cài đặt mã số chủ bạn có thể cài đặt thêm các mã số dùng để mở cửa cho bạn và các thành viên trong gia đình. Mã số này sẽ được sử dụng như chìa khóa của mỗi thành viên.

Lưu ý khi đăng kí mã số có thể dài từ 6-12 kí tự. Tuy nhiên để đảm bảo tính an ninh tốt nhất, Kaadas còn hỗ trợ mã số ảo. Tức là bạn có thể nhập dãy số bất kì khi mở cửa miễn trong 12 kí tự đó có 6 số liền nhau là mật khẩu.

 • Đăng ký mã số khách – sử dụng một lần

Khóa cửa Kaadas có một tính năng đặc biệt đó là mã số khách. Trong các trường hợp có khách tới nhà, người thân sang chơi hoặc giúp việc theo giờ tới mà bạn không ở nhà. Mã số khách chỉ dùng được 1 lần duy nhất giúp bạn có thể sử dụng tiện lợi mà lại vẫn đảm bảo an ninh.

 • Đăng ký vân tay

Sử dụng vân tay là cách thức mở cửa nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi nhất. Sau khi lắp lên cửa sắt, cửa gỗ hoặc cửa kính, bạn cần đăng ký vân tay để lưu vào bộ nhớ. Sau đó, mỗi khi mở cửa bằng vân tay, chỉ cần đưa ngón tay đã đăng ký vào mắt đọc cảm biến vân tay. Dữ liệu sẽ được đưa về trung tâm xử lý. Cửa sẽ tự động mở sau khi nhận dạng thành công.

 • Đăng ký thẻ từ

Mỗi dòng khóa Kaadas khác nhau sẽ có cách cài đặt khác nhau đi kèm. Hướng dẫn sử dụng khóa sẽ được bàn giao kèm theo khóa. Chi tiết cần trao đổi vui lòng liên hệ 0388.778.778

Địa chỉ hỗ trợ lắp đặt uy tín

Giờ đây bạn đã có thể tự thực hiện lắp đặt khóa cửa vân tay ở nhà theo hướng dẫn trên. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và đảm bảo mỹ quan nhất cho cửa, bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp khóa kèm dịch vụ lắp đặt.

Bạn có thể tham khảo Kaadas Việt Nam – cơ sở phân phối chính hãng khóa cửa vân tay Kaadas thương hiệu Đức tại Việt Nam. Các sản phẩm khóa Kaadas đã được tin dùng và chứng thực chất lượng quốc tế. Cùng với đó Kaadas Việt Nam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và rất tận tâm.

Lựa chọn khóa cửa tại Kaadas Việt Nam bạn sẽ nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất. Tư vấn 24/7, tham khảo khóa tại Showroom, Website https://kaadasvietnam.com.vn/ . Sau khi đặt khóa sẽ được đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp lắp đặt khóa tận nhà. Thời gian bảo hành lên tới 2 năm sau sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

BẠN CHỈ VIỆC ALO, MỌI VIỆC CÒN LẠI CỨ ĐỂ KAADAS VIỆT NAM LO!!!

khóa cửa thông minh wifi

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!