Tin tức

Cơ sở uy tín làm thẻ từ khóa cửa

Khóa thẻ từ thông minh được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên không phải si cũng biết thẻ từ là gì, hoạt động như thế nào và cách làm thẻ từ khóa cửa ra sau. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trong cuộc sống hiện nay, chúng ta có thể gặp những chiếc thẻ từ ở bất cứ đâu từ nhà ở cho đến khách sạn, ngân hàng… Những chiếc thẻ này được cấu tạo đặc biệt giúp bạn đóng mở cửa một cách dễ dàng thông qua thiết bị nhận dạng. Cùng xem cách làm thẻ từ khóa cửa và lựa chọn cơ sở làm khóa uy tín theo những tiêu chí nào nhé.

Thẻ từ khóa cửa là gì?

Thẻ từ là một loại thẻ nhựa trên đó có dải băng từ được làm với màu đen hoặc màu nâu. Trong dải băng này sẽ lưu trưc những thông tin của chủ sở hữu đã dược xử lý, mã hóa. Khi bạn sử dụng để quẹt thẻ vào thiết bị thì thông tin đó sẽ được giải mã và xác nhận độ chính xác.

thẻ từ khóa vân tay R7

Khóa cửa thẻ từ Kaadas R7

Thẻ từ khóa cửa là thiết bị thẻ đi kèm cùng với với sản phẩm khóa thông minh. Sau khi lắp đặt khóa cửa, chủ nhà sẽ thực hiện cài đặt thông tin vào thẻ vả khóa cửa sao cho phù hợp. Dữ liệu này có thể thay đổi. Khi bạn bị mất thẻ thì có thể hủy thông tin nhận dạng trên khóa để kẻ gian không thể sử dụng thẻ cũ để đột nhập vào nhà bạn.

Mỗi một thẻ từ lại được cài đặt một mã nhận dạng khác nhau. Như vậy sẽ hạn chế việc sao chép thẻ. Đảm bảo rằng nếu không phải chủ nhân của thẻ thì không thể mở cửa được. Ví dụ như ở nhà, mỗi một thành viên lại có những chiếc thẻ khác nhau với những mã định danh khác nhau. Đối với công ty, mỗi một thẻ của nhân viên sẽ bao gồm đầy đủ thông tin của người đó.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phân biệt khóa cửa từ thông minh và cảm ứng

Chọn địa chỉ làm thẻ từ khóa cửa theo tiêu chí nào?

Để có được những chiếc thẻ từ mở cửa thông minh hiện đại, đảm bảo chất lượng, bạn cần lựa chọn được địa chỉ làm thẻ từ khóa cửa theo những tiêu chí sau đây:

  • Cung cấp các sản phẩm chính hãng:

Đây là điều kiện đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn đơn vị làm thẻ từ. Sản phẩm tốt sẽ giúp đảm bảo cho cuộc sống của bạn an toàn. Bên cạnh đó cũng không gặp phải những rắc rối trong việc thẻ từ không nhận dạng, mòn dải băng, thông tin không chính xác…

Mỗi một loại khóa của từng hãng lại sử dụng một loại thẻ từ khác nhau với việc nhận dạng thông tin khác nhau. Vì vậy để đảm bảo an toàn thì chất lượng chính là điều bạn cần quan tâm nhất.

  • Giá rẻ:

Giá rẻ ở đây không phải là việc cơ sở nào đưa ra mức giá rẻ nhất thì bạn lựa chọn. Mà giá rẻ ở đây phải thù hợp với chất lượng sản phẩm. Thẻ từ được làm với chất lượng tốt thì chắc chắn sẽ không thể rẻ quá mức được. Vì vậy bạn có thể tham khảo nhiều cơ sở khác nhau và đánh giá, lựa chọn.

  • Phục vụ 24/7:

Khóa cửa là thiết bị quan trọng trong gia đình mang lại sự an toàn cho cuộc sống. Và để hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất cho khách hàng thì bạn hãy chọn cơ sở có thể giúp đỡ mình mọi lúc và mọi nơi.

  • Đội ngũ giàu kinh nghiệm:

Khóa thẻ từ mới dần được sử dụng nhiều tại Việt Nam chứ chưa chưa phải là ưu tiên lựa chọn của nhiều người. Vì vậy, đội ngũ kỹ thuật làm thẻ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn yên tâm hơn đó.

  • Sử dụng công nghệ hiện đại:

Khóa cửa thẻ từ thông minh sản xuất từ các loại máy móc hiện đại. Bên trong mỗi sản phẩm lại được tích hợp công nghệ hiện đại. Vì vậy những chiếc thẻ từ dùng để mở khóa cũng là sản phẩm được làm với công nghệ cao. Điều này đảm bảo làm ra sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng.

  • Bảo hành dài hạn:

Thời gian bảo hành cũng là một việc đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thẻ từ. Đây là cam kết của nhà sản xuất đối với khách hàng của mình. Tạo niềm tin để hợp tác lâu dài.

Chọn được địa chỉ làm thẻ từ khóa cửa uy tín không phải là điều đơn giản. Bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng. Tốt nhất bạn hãy mua sản phẩm khóa cửa thẻ từ thông minh chính hãng và sử dụng thẻ từ của hãng đó. Nếu bị mất hay gặp vấn đề cũng sẽ được hỗ trợ một cách nhanh chóng, kịp thời.

Kaadas Việt Nam – Đơn vị phân phối và cung cấp khóa thẻ từ uy tín. Luôn đưa ra tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, cung cấp sản phẩm dịch vụ chính hãng. 24/7 liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ miễn phí.

lắp đặt khóa cửa điện tử

Share this Post!

Bài viết liên quan

.
error: Chức năng này đã được chặn!